Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

HUNLogo Hungary - Logo Portugal POR

FRALogo France - Logo Germany GER

AUSLogo Australia - Logo Jordan JOR

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ronaldo đón tin buồn trước EURO: Bị HLV Allegri ngó lơ, dễ bị Juventus loại

Juventus có thể sẽ để Ronaldo rời khỏi CLB trong mùa hè này bởi ý muốn của HLV Allegri.

  

Juventus kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 tại Serie A và qua đó chấm dứt gần 1 thập kỷ độc tôn ngôi vương nước Ý. Hệ quả là HLV Andrea Pirlo đã bị sa thải chỉ sau 1 năm cầm quân và đội bóng thành Turin mời lại tướng cũ Max Allegri về dẫn dắt.

Ronaldo đón tin buồn trước EURO: Bị HLV Allegri ngó lơ, dễ bị Juventus loại - 1

Cristiano Ronaldo có khả năng rời Juventus sau một mùa giải không thành công tại Serie A

Sẽ còn nhiều xáo trộn nữa xảy ra trong nội bộ Juventus trong những tháng tới với mục đích chính là ổn định ban bệ nhân sự nhằm phục vụ cho kế hoạch tái thiết đội hình của HLV Allegri. Ông không lạ gì nhiều cầu thủ mình có trong tay và mới đây nhà báo Romeo Agresti đã tiết lộ rằng Allegri liệt kê một số cầu thủ ông muốn sử dụng trong một cuộc họp với ban lãnh đạo CLB.

Đáng chú ý là trong số những ngôi sao Allegri nhắc tên, Alvaro Morata và Paulo Dybala được đề cập nhưng hoàn toàn không có Cristiano Ronaldo. Allegri đã dẫn dắt cả Morata và Dybala nên không xa lạ gì khả năng lẫn lối chơi của hai ngôi sao tấn công này, và mặc dù họ không có được hiệu quả ghi bàn lợi hại như Ronaldo nhưng Allegri đánh giá 2 cầu thủ này phù hợp với triết lý ông xây dựng, ở chỗ họ sẽ giúp Juventus ghi bàn thắng mà không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng công/thủ của cả đội hình.

Allegri đã từng đánh giá cao chuyên môn lẫn tác phong của Ronaldo, tuy nhiên CR7 vẫn là một cầu thủ đang già đi và Allegri ngay từ trước khi rời Juventus đã cảnh báo chủ tịch Andrea Agnelli rằng giữ Ronaldo sẽ khiến Juventus khó xây dựng một đội hình cân bằng. Những lời cảnh báo đó đã phần nào trở thành sự thật, Ronaldo và bản hợp đồng của anh đang góp phần cản trở công cuộc tái thiết mà Allegri đang thực hiện.

Ronaldo đón tin buồn trước EURO: Bị HLV Allegri ngó lơ, dễ bị Juventus loại - 3

HLV Allegri không muốn Ronaldo trong kế hoạch xây dựng lại Juventus của mình

Nhà báo Agresti cho biết Juventus sẽ rao bán Ronaldo và mặc dù họ sẽ phải chịu lỗ, nhưng việc loại bản hợp đồng 30 triệu euro/năm tiền lương của Ronaldo còn quan trọng hơn vào lúc này vì Juventus cần mọi đồng tiền thu về để bổ sung cầu thủ như ý muốn của Allegri. Vấn đề chỉ là Ronaldo đã cao tuổi và với mức lương hiện tại của anh sẽ rất ít đội bóng kham được.

Thậm chí có khả năng Juventus sẽ cho mượn Ronaldo 1 năm và đội nào mượn anh sẽ đóng góp khoảng 50% tiền lương. Tuy nhiên họ vẫn hy vọng nhất là có một đội có thể bỏ ra khoảng 30 triệu euro để mua đứt Ronaldo, trong đó Paris Saint-Germain được xem là điểm đến tiềm năng của Ronaldo. Cá nhân siêu sao người Bồ Đào Nha chưa có ý định rời Turin, nhưng ban lãnh đạo CLB có thể sẽ phải ép anh đi.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ronaldo-don-tin-buon-truoc-euro-bi-hlv-allegri-ngo-lo-de-bi-ju...

Juventus chiêu mộ ”quái thú” 1m90: Bạn thân Son Heung Min ”khủng” cỡ nào?

Juventus vừa chiêu mộ thành công trung vệ người Hàn Quốc Kim Min-jae nhằm bổ sung sức mạnh cho hàng phòng ngự vốn đang gặp...

Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Juventus F.C Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung