Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ronaldinho mất hơn 15 tỷ vì... lon nước

Ronaldinho chắc hẳn phải tiếc hùi hụi chỉ vì một sai lầm ngớ ngẩn.

Hãng nước giải khát khổng lồ trên thế giới Coca-Cola vừa tuyên bố sẽ chấm dứt quan hệ đối tác với Ronaldinho vì một câu chuyện vô cùng hài hước. Số là trong cuộc họp báo của CLB Atletico Mineiro mới đây, cầu thủ người Brazil xuất hiện trước báo giới mà không hay biết trên bàn đặt sẵn hai lon Pepsi, đối tác cũng như là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Coca-Cola.

Ronaldinho mất hơn 15 tỷ vì... lon nước - 1

Chỉ vì lon nước mà Ronaldinho mất khoản tiền khổng lồ

Điềm nhiên cầm lon nước lên “giải khát”, Ronaldinho đã ngay lập tức nhận được lời phản ứng đòi chấm dứt mọi hợp đồng quảng cáo từ phía Coca-Cola. Giám đốc marketing của Coca-Cola, Marcelo Pontes khá bực tức giải thích vì sao quyết định không hợp tác với Ronaldinho: “Thực ra thấy Ronaldonho sử dụng đồ uống của một hãng khác không phải là lý do duy nhất dẫn tới sự việc. Coca-Cola nhận ra sự nghiệp và giá trị của Ronaldinho không còn gắn với những thông tin tích cực như trước và ngày càng có dấu hiệu giảm sút.”

Với việc bị mất hợp đồng với Coca-cola, coi như Ronaldinho đã đi tong mất 750.000 USD/năm tương đương với hơn 15 tỷ 600 triệu VNĐ! Đúng là một bài học đắt giá “sai một ly đi một dặm” của ngôi sao lắm tài nhiều tật này.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung