Ronaldinho lên tiếng việc bị ngồi tù: Nạn nhân của một vụ gài bẫy?

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 16:25 PM (GMT+7)

Ronaldinho đã phá vỡ sự im lặng với bài phỏng vấn cho biết tình hình của anh ở Paraguay lúc này.

Sự kiện: Ronaldinho

Ronaldinho vừa có một cuộc phỏng vấn đặc biệt cho tờ nhật báo ABC Color của Paraguay để nói về tình hình của anh lúc này. Danh thủ người Brazil đã bị giam giữ tại Paraguay kể từ sau khi bị phát hiện sử dụng hộ chiếu giả và đang bị giám sát chờ điều tra.

Ronaldinho lên tiếng việc bị ngồi tù: Nạn nhân của một vụ gài bẫy? - 1

Tấm hộ chiếu gây tranh cãi của "Rô vẩu"

"Chúng tôi hoàn toàn sững sờ khi biết những giấy tờ kia không hợp lệ. Từ lúc đó chúng tôi đã cố sức hợp tác với bên điều tra để làm rõ mọi việc, tôi có niềm tin rằng mình và anh trai sẽ sớm được ra khỏi đây", Ronaldinho nói.

"Tôi đã nhận lời tới đây để tham gia lễ ra mắt của một dịch vụ sòng bài trực tuyến lẫn quảng cáo một cuốn sách mới. Tôi không biết điều gì đã xảy ra với bên tổ chức, tôi được nhận những thứ đó và họ nói đó là những món quà. Họ nói tấm hộ chiếu đó chỉ có giá trị danh nghĩa, tôn vinh tôi như một công dân Paraguay".

Ro "vẩu" tiếp tục cho biết anh đã bị cảnh sát tạm giữ khi đệ trình tấm hộ chiếu này khi tiếp xúc với hải quan Paraguay. "Tôi đưa nó cho một quan chức mà không nghĩ nhiều, đó là thứ đầu tiên tôi lấy ra từ trong túi. Đến lúc đó tôi mới biết nó là giả. Không những nó không có giá trị sử dụng mà sở hữu nó là tội hình sự", anh nói.

Ronaldinho lên tiếng việc bị ngồi tù: Nạn nhân của một vụ gài bẫy? - 2

Ronaldinho được ra tù nhưng vẫn bị quản thúc tại khách sạn 4 sao của Paraguay

"Tôi chỉ biết cầu nguyện mong chúa sẽ giúp mình sớm thoát khỏi chuyện này. Biết mình sắp phải vào tù khiến tôi sốc nặng, cả cuộc đời tôi chỉ nghĩ tới việc chơi bóng, kiếm sống và giải trí cho người hâm mộ".

Ronaldinho cũng nói về quãng thời gian anh tạm ở trong tù. "Tôi rất vui khi được các bạn tù hỏi thăm, được đá bóng, ký tặng và chụp ảnh với họ cũng không khác gì công việc tôi thường làm cho các fan. Đặc biệt họ là những người cũng ở hoàn cảnh khó khăn như tôi", anh nói.

"Sau khi mọi chuyện kết thúc điều đầu tiên tôi làm sẽ là về nhà và ôm hôn mẹ tôi, bà đã trải qua một thời gian rất khó khăn vì lo lắng cho tôi lẫn dịch bệnh. Sau đó tôi sẽ tĩnh tâm vài ngày để lấy lại niềm tin và sức mạnh trước khi tiếp tục những công việc mới".

Maradona lên tiếng bảo vệ

Mới đây, huyền thoại Diego Maradona đã lên tiếng ủng hộ Ronaldinho và khẳng định sẽ hỗ trợ hết sức để giúp anh lấy lại tự do sau vụ việc sử dụng hộ chiếu giả tại Paraguay. "Cậu bé vàng" người Argentina cho rằng Ronaldinho hoàn toàn trong sạch.

Ronaldinho lên tiếng việc bị ngồi tù: Nạn nhân của một vụ gài bẫy? - 3

Maradona rất yêu mến Ronaldinho

Phát biểu với tờ El Dia de La Plata (Argentina), Maradona nói: "Chuyện xảy ra với Ronaldinho khiến tôi rất buồn, anh ấy không phải tội phạm. Ronaldinho đến đó vì công việc" - Maradona chia sẻ. "Có vẻ như việc bắt giam anh ấy là một sai lầm. Họ đã đối xử quá tệ với anh ấy. Ronaldinho là người bạn của tôi và tôi sẽ hỗ trợ anh ấy đến chết" - huyền thoại 60 tuổi nói thêm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ronaldinho-len-tieng-viec-bi-ngoi-tu-nan-nhan-cua-mot-vu-gai-bay-c9a7...

Ronaldinho sợ tội thêm nặng: Cảnh sát Paraguay bắt được đồng phạm

Cảnh sát Paraguay bắt được một nhân vật quan trọng trong vụ Ronaldinho dùng hộ chiếu giả.

Theo Viết Thành (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho