Robben ủng hộ CR7 giành QBV

Thứ Năm, ngày 19/12/2013 03:33 AM (GMT+7)

Ngôi sao chạy cánh của Bayern cho rằng CR7 xứng đáng giành QBV hơn đồng đội Ribery.

Mùa giải năm ngoái, Robben và Ribery chính là 2 nhân tố hết sức quan trọng giúp Bayern giành cú ăn 3 lịch sử. Thậm chí, bước vào mùa giải năm nay, bộ đôi này vẫn là những nhân tố quan trọng của HLV Pep Guardiola tại Hùm xám xứ Bavaria.

Và không bất ngờ khi danh sách đề cử 23 ngôi sao cho Quả bóng Vàng 2013 đều lần lượt xuất hiện 2 ngôi sao trên. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lại Ribery góp mặt trong danh sách ứng viên rút gọn cạnh tranh giải thưởng cá nhân này với Ronaldo (Real) và Messi (Barca).

Robben ủng hộ CR7 giành QBV - 1

Robben ủng hộ Ronaldo giành QBV

Nói về cuộc đua năm nay, ngôi sao Robben cho rằng Ronaldo mới là người xứng đáng nhận giải thưởng, thay vì sự ủng hộ dành cho người đồng đội Ribery tại Bayern. Cầu thủ người Hà Lan cho biết:

“Trong tâm trí tôi, tôi không bao giờ nghĩ mình có được giải thưởng này dù đã có tên trong danh sách đề cử 23 cầu thủ. Với tôi, danh hiệu này sẽ luôn thuộc về Ronaldo, Messi và mới đây là sự xuất hiện hợp lý của Ribery. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, Ronaldo mới là người xứng đáng hơn cả.”

Được biết, trong quá khứ, Robben và Ribery từng có những mâu thuẫn trong phòng thay đồ. Thậm chí, ở khoảng thời gian nghỉ giữa 2 hiệp ở trận bán kết Champions League của Bayern với Real cách đây 2 mùa giải, bộ đôi này còn xảy ra xích mích. Tuy nhiên, nhận xét của Robben hiện nay cũng hoàn toàn hợp lý bởi CR7 đang được đánh giá cao hơn hẳn so với 2 đối thủ trước lễ công bố danh hiệu QBV tại Zurich vào ngày 13 tháng 1 tới.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung