Real – Zidane ôm mộng đưa Pogba khỏi MU: “Bộ ba hắc ám” giật dây là ai?

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 19:03 PM (GMT+7)

Real Madrid vẫn còn 2 tuần để mua được Paul Pogba và họ đang có được sự góp sức từ 3 nhân vật thân cận của ngôi sao MU.

MU đã làm đúng như những gì họ tuyên bố trong suốt mùa hè này, đó là không bán Paul Pogba với bất cứ giá nào. Ole Gunnar Solskjaer coi Pogba là trung tâm trong công cuộc tái thiết đội bóng và đã tìm cách xây dựng một mối quan hệ tốt với tuyển thủ người Pháp, đưa Pogba góp mặt trong tour du đấu mùa hè và có anh trong đội hình xuất phát ở 2 vòng đầu tiên mùa giải mới.

Real – Zidane ôm mộng đưa Pogba khỏi MU: “Bộ ba hắc ám” giật dây là ai? - 1

MU đã giữ Pogba qua kỳ chuyển nhượng hè Premier League, nhưng Real Madrid vẫn còn 2 tuần

Tuy nhiên kỳ chuyển nhượng mùa hè của Premier League đóng cửa không có nghĩa Real Madrid đã hết cơ hội. Họ vẫn còn 2 tuần để thực hiện thương vụ “bom tấn” mà HLV Zinedine Zidane đã rất chờ đợi, và sự bi quan bây giờ chủ yếu đến từ việc MU không thể mua ai để thay thế Pogba, nên họ càng ít có lý do muốn bán kỷ lục chuyển nhượng số 1 của CLB.

Real giờ chỉ còn biết dựa vào một yếu tố, đó là sự vùng vằng của Pogba với MU nhằm khiến “Quỷ Đỏ” không thể chịu đựng được hơn. Và để làm được điều này thì Real đang tác động mạnh lên 3 nhân vật thân cận với nhà vô địch World Cup 2018, hai người anh em Mathias & Florentin Pogba cũng như người đại diện Mino Raiola.

Hai người anh trai của Pogba, Mathias & Florentin, đều đã tìm cách kiếm việc ở các đội bóng thi đấu tại Madrid trong mùa hè này, với tư tưởng rằng em trai mình cũng sẽ sớm đến Madrid và gia đình được đoàn tụ. Tuy nhiên chỉ Mathias đặt chân tới CLB Machego (ở giải hạng 4 TBN) nằm ở tỉnh Ciudad Real, cách Madrid có 2 giờ chạy xe, còn Florentin tìm cách về CLB Fuenlabrada (của giải Segunda) đóng tại Madrid nhưng không thành và đang ở lại Atlanta United (Mỹ).

Real – Zidane ôm mộng đưa Pogba khỏi MU: “Bộ ba hắc ám” giật dây là ai? - 2

Mathias Pogba trên sóng truyền hình TBN

Mathias đã vài lần xuất hiện trên truyền hình Tây Ban Nha để nói về triển vọng Paul Pogba trở thành cầu thủ của Real và mới đây công khai nói anh tin chủ tịch Florentino Perez sẽ đưa được Pogba về sân Bernabeu. Anh em nhà Pogba rõ ràng đang muốn cùng đoàn tụ ở một nơi mà Paul gia nhập Real là điều kiện tiên quyết.

Trong khi đó vai trò của “siêu cò” Raiola đã được nhắc đến từ lâu. Giữa Raiola và Pogba được cho là có thỏa thuận rằng sau 3 năm ở MU, người đại diện quốc tịch Hà Lan này sẽ giúp Pogba gia nhập một trong hai đội bóng lớn của La Liga. Raiola mặc dù không hẳn có quan hệ tốt đẹp với Perez khi so sánh với Jorge Mendes, nhưng vẫn là một người đại diện tai to mặt lớn mà Perez phải chấp nhận làm ăn cùng.

Real – Zidane ôm mộng đưa Pogba khỏi MU: “Bộ ba hắc ám” giật dây là ai? - 3

Mino Raiola

Raiola chính là người đầu tiên nói về việc Pogba muốn rời MU trong mùa hè này, về cơ bản Pogba coi Raiola như một người phát ngôn chính thức và dùng ông để phát đi thông điệp muốn về Real. Raiola tất nhiên cũng có động cơ cá nhân trong đó, ông đã nhận 41 triệu bảng phí môi giới từ vụ Pogba về MU năm 2016.

Sự xuất hiện của bộ ba này do đó sẽ là mối đe dọa cho MU trong việc giữ chân Pogba. Nếu tiền vệ này “dở chứng” gây rối loạn phòng thay đồ CLB trong lúc mùa giải đã bắt đầu, MU sẽ thực sự gặp rắc rối to.

Pogba bị tước quyền đá 11m ở MU: Real ra tay sốc ngay tuần này

Real Madrid chưa từ bỏ Paul Pogba và quyết tâm đàm phán lần cuối nhằm “nổ bom tấn” sớm nhất.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Paul Pogba