Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Real Madrid lại thiệt quân trước chung kết gặp Barca, HLV Ancelotti chỉ trích Endrick

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Real Madrid tiếp tục thiệt hại lực lượng trước thềm chung kết Cúp nhà Vua gặp Barcelona.

  

Hàng thủ Real Madrid lại có thêm thiệt hại

Real Madrid vẫn chưa hết hy vọng vô địch La Liga, chiến thắng tối thiểu 1-0 của họ trước Getafe đã giúp “Los Blancos” tiếp tục duy trì cách biệt 4 điểm với đội đầu bảng Barcelona sau vòng 33 La Liga. Nhưng trận thắng này tiếp tục làm Real sứt mẻ lực lượng, ngay trước thềm chung kết Cúp nhà Vua gặp Barcelona cuối tuần này.

Chấn thương đầu gối sẽ khiến Camavinga chắc chắn không thể dự chung kết Cúp nhà Vua

Chấn thương đầu gối sẽ khiến Camavinga chắc chắn không thể dự chung kết Cúp nhà Vua

David Alaba được giao đá trung vệ trận này, nhưng anh đã phải rời sân sau hiệp 1 và hiện chưa rõ trạng thái của Alaba ra sao. Không những thế, người thay anh là Edouardo Camavinga cũng bị chấn thương nốt và rời sân ở cuối hiệp 2, đây là chấn thương đầu gối và cầu thủ người Pháp chắc chắn không thể đá chung kết.

Trước trận đấu này, Real đã mất Dani Carvajal và Eder Militao vì chấn thương dài hạn, trong khi Ferland Mendy không đá được do chưa bình phục hoàn toàn. Những tổn thất mới đây sẽ khiến hàng thủ Real Madrid mất không dưới 4 người trước trận gặp Barcelona.

Kylian Mbappe dự kiến sẽ trở lại thi đấu cho Real ở trận chung kết tới. Tuy nhiên trước một hàng công Barcelona đã chơi tưng bừng từ đầu mùa giải, Real Madrid đang thực sự có nguy cơ “bye-bye” nốt thêm một chiếc cúp nữa trong mùa giải này.

HLV Ancelotti chỉ trích Endrick

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Carlo Ancelotti cho biết ông không thất vọng về màn trình diễn hiệp 2 của Real Madrid dù đội đá khá tệ và để cho Getafe suýt gỡ hòa được. Ông cho rằng khâu dứt điểm mới là điều cần cải thiện, ông nói: "Hiệp 1 chúng tôi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội rõ rệt, và hiệp 2 không tổ chức phản công tốt".

Endrick chơi mờ nhạt, bỏ lỡ cơ hội và bị HLV Ancelotti thay ra ở hiệp 2

Endrick chơi mờ nhạt, bỏ lỡ cơ hội và bị HLV Ancelotti thay ra ở hiệp 2

Nói đến dứt điểm, Ancelotti đã rút Endrick ra khỏi sân sau khi tiền đạo trẻ này có một pha xử lý màu mè nhưng không mang lại kết quả gì trong một pha 1-chọi-1. "Cậu ta không được làm như vậy, đây là bóng đá chứ không phải cái nhà hát. Cậu ta còn trẻ và còn phải học hỏi nhiều", ông bình luận.

Màn trình diễn của Arda Guler được HLV người Italia đánh giá cao sau trận. Ông chia sẻ: "Arda đá theo cách của mình, rất điềm tĩnh và điều khiển được các đồng đội. Tôi nghĩ Arda sẽ rất có tương lai trong vai trò một tiền vệ trung tâm trong sơ đồ 4-4-2 hay 4-3-3. Khả năng tổ chức tình huống của cậu ấy là tuyệt vời, Arda chỉ còn thiếu mỗi sự quyết đoán hơn trong tranh chấp".

8

Minigame đã kết thúc

Thông báo kết quả dự đoán

Arsenal
PSG

Số người dự đoán có kết quả đúng hợp lệ

30

(Vòng 33 La Liga) Real Madrid phải thắng để tiếp tục đuổi theo Barcelona ở vị trí dẫn đầu bảng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Real Madrid Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN