Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

O.UAE - O.Uruguay: Chứng tỏ vị thế

(23h, 26/7) Những năm gần đây, Uruguay đã từng bước lấy lại vị thế trong làng bóng đá thế giới. Đấy là thành quả của một chiến lược đào tạo và phát triển bài bản mà LĐBĐ Uruguay dày công xây dựng. Giờ đây, nền bóng đá quốc gia Nam Mỹ này đang có một lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng.

Năm ngoái, Sebastian Coates đã thăng hoa rực rỡ tại Copa America. Olympic 2012 rất có thể sẽ là nơi mà Diego Polenta, Gaston Ramirez, Abel Hernandez… bước ra ánh sáng.

Đội ngũ trẻ đầy tài năng đó đang được dìu dắt bởi chiến lược gia lão luyện Oscar Tabarez. Ngoài ra, Olympic Uruguay còn được bổ sung hai chân sút hàng đầu của bóng đá thế giới hiện nay là Luis Suarez và Cavani. Chính vì thế mà đoàn quân của HLV Oscar Tabarez được xem như một nhân tố có thể đe dọa các thế lực như Brazil, Tây Ban Nha trong trận chiến giành huy chương vàng môn bóng đá nam Olympic 2012.

O.UAE - O.Uruguay: Chứng tỏ vị thế - 1

Với nhiều gương mặt xuất sắc trong đội hình, Uruguay xem ra quá mạnh so với Olympic UAE. Đại diện của bóng đá Tây Á đến với giải lần này cùng đội ngũ gồm toàn bộ các cầu thủ thi đấu trong nước. Điểm chung của họ là thiếu kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường quốc tế. Olympic UAE không có gương mặt nào thực sự nổi trội. Lối đá dựa nhiều vào thể lực của họ sẽ khó phát huy trước những đối thủ ở đẳng cấp cao.

Với tương quan hiện nay, xem ra Olympic Uruguay sẽ không quá khó khăn để có được chiến thắng để chứng tỏ vị thế của mình trên bản đồ bóng đá thế giới.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

UAE: Khasif; Surour, Hussain, Ahmed, Al Kamali; Abdulrahman, Al Hammadi, Fawzi, Fardan; Ali, Matar.

Uruguay: Campana; Arias, Coates, Rolin, Polenta; Calzada, Ramirez, Rios; Hernandez, Cavani, Suarez.

DỰ ĐOÁN: 1-3

Theo Linh Nga (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung