Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Lazio
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Salernitana vs Juventus
Logo Salernitana - SAL Salernitana
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-

MU: Nani + Valencia + tiền = Sneijder

Sự kiện: Premier League 2022-23

MU đang thể hiện quyết tâm chiêu mộ bằng được Wesley Sneijder ở kỳ CN mùa Đông tới đây.

Tờ Daily Express cho hay, HLV David Moyes đang rất khao khát có được tiền vệ người Hà Lan và sẽ làm hết sức mình để đưa Sneijder về sân Old Trafford.

Tiền vệ 29 tuổi đã là mục tiêu theo đuổi của MUChelsea trong nhiều tháng qua. Trước đó, phía Quỷ đỏ đã đưa ra lời đề nghị 6 triệu bảng để Galatasaray nhả người nhưng lời đề nghị này đã ngay lập tức bị từ chối.

Không nản chí, MU quyết quay lại thương vụ Sneijder với lời đề nghị gấp đôi số tiền 6 triệu bảng kèm theo 2 tiền vệ đang bị thất sủng là Nani và Valencia. David Moyes đang rất hy vọng rằng Roberto Mancini sẽ chấp nhận lời đề nghị mới này bởi tiền vệ cánh cũng đang là vị trí mà cựu  chiến lược gia của Man City rất cần để tăng cường sức mạnh cho Galatasaray.

MU: Nani + Valencia + tiền = Sneijder - 1

Nani, Valencia sẽ bị đem đổi lấy Sneijder

Tuy nhiên sẽ không dễ để MU có được điều mình muốn. Thứ nhất, bởi Sneijder đã từng tuyên bố muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng TNK và sẽ không đi đâu cả. Thứ hai, hiện tại trong đội hình của Galatasaray đã có đủ quota số lượng cầu thủ nước ngoài.

Muốn rước Nani và Valencia về, họ sẽ phải đẩy đi vài cầu thủ khác, một điều không dễ. Thứ ba, MU sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Chelsea, đội cũng đang rất muốn Sneijder về tái ngộ với người thầy cũ Jose Mourinho.

Rõ ràng MU đang rất muốn có Sneijder nhưng muốn là một chuyện, được hay không lại là chuyện hoàn toàn khác.

Chia sẻ
Theo DA (Khampha.vn)
Premier League 2022-23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung