MU lại khổ vì “siêu cò” Raiola: Pogba & Lingard “làm loạn”, giờ đến lượt Rashford?

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 19:05 PM (GMT+7)

Sau Pogba và Lingard, đến lượt Rashford định thuê Raiola làm đại diện bất chấp quan hệ rạn nứt của Raiola với MU.

Tờ The Athletic mới đây đăng tải thông tin cho biết người đại diện Mino Raiola đã có cuộc nói chuyện với tiền đạo Marcus Rashford với ý định biến Rashford trở thành cầu thủ tiếp theo là thân chủ của Raiola. “Siêu cò” người Hà Lan này trước đó đã đại diện cho các cầu thủ MU khác là Paul Pogba, Sergio Romero và mới đây nhất là Jesse Lingard.

MU lại khổ vì “siêu cò” Raiola: Pogba & Lingard “làm loạn”, giờ đến lượt Rashford? - 1

Rashford có ý định thuê Raiola làm người đại diện

Rashford hiện được hai người anh em Dane & Dwaine đại diện nhưng Raiola đang đến với Rashford và đề nghị hợp tác để giúp Rashford kiếm được những bản hợp đồng hậu hĩnh nhất. Được biết chính Dane & Dwaine cũng tham vấn từ Raiola khi đàm phán hợp đồng cho Rashford với MU.

Cách đây 1 tuần Raiola đã đưa Lingard vào danh sách những thân chủ của ông và thông tin này gây nhiều lo ngại. Lingard đến với Raiola để tìm một bến đỗ mới trong bối cảnh anh khó có thể được MU gia hạn hợp đồng do phong độ tệ, nhưng mặt khác Raiola nhân cơ hội này để gia tăng những tuyển thủ Anh vào danh sách khách hàng của mình, vốn trước đó đã có khá nhiều cầu thủ đá ở Italia, Hà Lan và một số quốc gia châu Âu khác.

Quan hệ giữa Raiola và MU đã rạn nứt đáng kể trong thời gian qua do Raiola dùng đủ mọi cách và nói đủ những lời sâu cay để khiến MU tức mà bán Paul Pogba khỏi CLB. Raiola thực tế chỉ là người phát ngôn của Pogba nhưng những tuyên bố của Raiola như “tôi sẽ không đưa thêm cầu thủ của tôi tới MU” khiến nhà môi giới nổi tiếng này trở thành đối tượng mà MU “cạch mặt”.

MU lại khổ vì “siêu cò” Raiola: Pogba & Lingard “làm loạn”, giờ đến lượt Rashford? - 2

Raiola đang ra sức chèo kéo nhiều tuyển thủ Anh làm khách hàng của mình

The Athletic cho biết thực tế Rashford năm ngoái đã từ chối Raiola trong cùng thời gian anh đàm phán với MU (và sau đó được hưởng bản hợp đồng mới). Tuy nhiên sau khi Raiola được Lingard thuê và “siêu cò” này giới thiệu Lingard tới một loạt CLB ở Italia, việc Rashford có thể hợp tác với Raiola khiến fan MU lo rằng Rashforđ đang tìm đường ra đi, bởi nếu anh “moi tiền” thì anh đã đạt được mục đích từ năm ngoái rồi.

Mặc dù ban đầu nhận vài sự chỉ trích nhưng mùa giải này Marcus Rashford đã làm tốt vai trò tay săn bàn chủ lực của MU, ghi 19 bàn sau 30 trận ở mọi đấu trường. Đây là thành tích ghi bàn tốt nhất của anh kể từ khi ra mắt đội 1 MU và số bàn thắng trong 5 mùa khoác áo MU của Rashford đã gần như luôn tăng theo từng năm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mu-lai-kho-vi-sieu-co-raiola-pogba-lingard-lam-loan-gio-den-luot-rash...

“Siêu cò” Raiola quyết phá MU: Sau Pogba, dụ dỗ SAO nào làm thân chủ?

Một Pogba chưa đủ, giờ MU phải đối phó thêm một cầu thủ nữa thuê Mino Raiola.

Theo Q.D (Tổng hợp The Athletic) (Khám Phá)
sự kiện Marcus Rashford