MU “để dành” Rooney cho dịp cuối năm

Thứ Năm, ngày 06/09/2012 20:01 PM (GMT+7)

Rooney sẽ phải trải qua một đợt tập luyện thể lực trước khi nghĩ đến việc quay lại sân cỏ.

Theo tiết lộ từ trại tập huấn Carrington, các nhân viên y tế của MU đã quyết định không để Rooney tập luyện các bài tập thể lực vào thời điểm này bởi lo ngại vết rách ở đùi của anh sẽ bị nhiễm trùng.

Thay vào đó, Rooney sẽ được nghỉ ngơi ở nhà trong khoảng 2 tuần đầu tiên sau khi dính chấn thương. Sau đó, anh sẽ trở lại phòng tập thể lực với yêu cầu giảm cân từ các chuyên gia thể lực của MU.

MU “để dành” Rooney cho dịp cuối năm - 1

Rooney đã tăng cân khá nhiều

Như thừa nhận của Sir Alex trước đó, Rooney đã bước vào mùa giải này với điều kiện thể lực không tốt. Anh đã tăng khoảng 3 kg sau kỳ nghỉ Hè. Chính điều đó đã dẫn tới màn trình diễn nghèo nàn của Rooney ở trận khai mạc với Everton. HLV Ferguson đã buộc phải để Rooney ngồi dự bị ở trận gặp Fulham và đến khi vào sân ở cuối hiệp hai, “gã Shrek” đã bị chấn thương.

Rooney sẽ vắng mặt ở một số trận đấu quan trọng của MU cũng như ĐT Anh. Thế nhưng, Sir Alex tin rằng đây là khoảng thời gian lý tưởng để cậu học trò lấy lại thể lực cũng như tinh thần trước khi bùng nổ trong giai đoạn hai tháng cuối năm, khi lịch thi đấu trở nên dày đặc và khó khăn.

Hiện tại, Sir Alex rất tự tin khi bố trí van Persie ở vị trí chủ công và hỗ trợ phía sau ngôi sao người Hà Lan sẽ là Kagawa và Welbeck.

Theo T.A (Khampha.vn)