Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

MU bất ngờ chuyển hướng sang Sahin

Mất kiên nhẫn với Lucas Moura, Quỷ đỏ đang chuyển hướng sang Sahin.

Theo tin từ Goal, đội chủ sân Old Trafford đang nhắm đến Nuri Sahin như mục tiêu tiếp theo trong kế hoạch gia cố tuyến giữa. Hiện chưa rõ mức phí mà MU sẵn sàng chi ra để thuyết phục Real bán Sahin nhưng chắc chắn con số ấy không lớn như 35 triệu bảng mà Sao Paulo đang làm khó họ trong vụ Lucas Moura.

Sahin đã đến Bernabeu vào năm ngoái với rất nhiều kỳ vọng nhưng anh lại đen đủi dính chấn thương và không thể tìm kiếm một vị trí chính thức. Theo báo chí Tây Ban Nha, Real sẵn sàng bán Sahin để thêm tiền vào vụ Modric.

MU bất ngờ chuyển hướng sang Sahin - 1

Sahin không còn chỗ đứng ở Real

Hiện cả Bayern Munich lẫn Galatasaray đều bày tỏ mong muốn có được Sahin. Trong khi Tottenham cũng đang cân nhắc đưa Sahin vào như một phần vụ chuyển nhượng Modric. Theo nhận định, nếu MU muốn mua đứt Sahin thì họ sẽ phải chi khoảng 20 triệu bảng. Cũng có thể Sir Alex sẽ tận dụng mối quan hệ với Mourinho để thương lượng mượn Sahin trong một mùa giải. Sở dĩ như thế là bởi MU cần dồn tiền để mua thêm một tiền đạo khi mà tương lai của Berbatov ở Old Trafford chỉ còn đếm từng ngày.

Trong một tuyên bố mới nhất, Sahin khẳng định muốn ở lại Bernabeu để chứng minh bản thân. Mourinho cũng bảo Sahin sẽ không đi đâu hết. Nhưng động thái theo đuổi Modric đã chứng minh Real không còn đặt hy vọng vào cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ. Một khi Modric gia nhập “dải ngân hà” thì coi như tương lai của Sahin trong màu áo Real sẽ chấm hết.

Cũng liên quan tới tình hình lực lượng của MU, tiền vệ Fletcher mới đây đã bác bỏ khả năng giải nghệ vì mắc chứng virus dạ dày. Fletcher đã không thi đấu kể từ tháng 11 năm ngoái và hiện vẫn chưa thể quay lại tập luyện. Dù vậy, tuyển thủ Scotland hy vọng sẽ sớm vượt qua thời gian khó khăn này: “Tôi mới 28 tuổi và không hề nghĩ đến chuyện giải nghệ. Tôi vẫn đang được sự chăm sóc của các bác sỹ. Tôi sẽ cố gắng để sớm trở lại với sân cỏ.”

Theo A.T (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung