Mourinho bảo Neymar ăn vạ, Scolari đáp trả

Chủ Nhật, ngày 13/10/2013 03:47 AM (GMT+7)

HLV Brazil đã lên tiếng chỉ trích Mourinho vì… chỉ trích Neymar.

Sự kiện: Neymar

Sau khi Mourinho có những lời chê trách về hành động của Neymar trong trận đấu với Celtic liên quan đến chiếc thẻ đỏ của Scott Brown, HLV ĐT Brazil, Scolari đã có những lời phản pháo. Big Phil tỏ ra bức xúc: “Mourinho luôn có những ý đồ gì đó. Có lẽ ông ta làm như vậy để trong trường hợp Chelsea gặp Barca thì có cớ mà đổ lỗi. Tôi thì chẳng thấy có vấn đề gì cả, Neymar ngã bình thường như các cầu thủ khác. Các cầu thủ của Chelsea cũng ngã vậy đó thôi.”

Trước đó Mourinho đã có những lời lẽ: “Tôi đã nói với các cầu thủ rất nhiều lần rằng tôi rất ghét điều đó (ăn vạ và đóng kịch). Việc khiến cầu thủ đối phương phải nhận thẻ đỏ thực sự chẳng hay ho gì. Ở một vài quốc gia nếu bạn không làm điều đó, bạn giống như một kẻ khờ vậy. Ví dụ như những gì đã diễn ra tại Champions League ở Armsterdam và Glasgow vậy. Với tôi đó là một nỗi buồn.”  HLV người Bồ muốn ám chỉ tới tình huống của Neymar trong trận gặp Celtic và Mario Balotelli trong trận gặp Ajax.

Mourinho bảo Neymar ăn vạ, Scolari đáp trả - 1

Neymar thường xuyên bị phạm lỗi

Hiện Neymar đang thể hiện sự hòa nhập nhanh chóng với Barca và vừa mới tiếp tục tỏa sáng trong trận đấu giữa Brazil và Hàn Quốc. Tiền đạo này đã mở tỷ số cho đội bóng xứ samba bằng một cú đá phạt đẹp mắt cùng với nhiều đường bóng nguy hiểm khác về phía cầu môn của đối thủ châu Á. Chiến thắng của Brazil được hoàn tất nhờ công của Oscar, một học trò của Mourinho tại Chelsea với một pha đi bóng và dứt điểm khéo léo.

Sau trận, HLV Scolari tỏ ra hết sức hài lòng: “Kết quả đã tốt hơn so với những gì mong đợi. Chúng tôi đã gặp khó khăn nhưng cuối cùng cũng vượt qua một cách xuất sắc. Hàn Quốc là một đội bóng rất có chất lượng và đã gây nhiều áp lực trong vòng 20 phút cuối. Họ cũng khởi đầu rất tốt, họ phòng ngự mạnh mẽ. Và có lẽ trận đấu được định đoạt bởi họ phạm lỗi quá nhiều.”  

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện Neymar