Một cầu thủ bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà

Thứ Ba, ngày 08/05/2012 01:38 AM (GMT+7)

Một viên đạn lạc từ họng súng của cảnh sát đã cướp đi sinh mạng của hậu vệ Lautaro Bugatto, tài năng trẻ sáng giá của CLB Banfield.

Tai họa đã ập đến và cướp đi sinh mạng của cầu thủ Lautaro Bugatto , tài năng trẻ của CLB Banfield thuộc giải VĐQG Argentina. Vào rạng sáng Chủ Nhật, khi đang lang thang trước cửa nhà, hậu vệ 20 tuổi này đã dính phải viên đạn lạc từ họng súng của cảnh sát và qua đời ngay sau đó. Viên sĩ quan cảnh sát đã ngay lập tức bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Theo khai nhận ban đầu, viên sĩ quan nói trên nổ súng để ngăn chặn một vụ cướp ở Burzaco thuộc Buenos Aires, khu vực mà Bugatto  đang sinh sống. Tuy nhiên, rất không may là một trong số những viên đạn đã bay không trúng đích, và găm vào người cầu thủ 20 tuổi, làm anh bị thủng phổi và tử nạn.

Một cầu thủ bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà - 1

Lautaro Bugatto chết vì đạn lạc của cảnh sát

Trang chủ của CLB Banfield cách đây vài giờ đã đăng dòng thông báo thương tiếc: “Chúng tôi rất buồn phải thông báo rằng hậu vệ Lautaro Bugatto, người đang được cho Tristan Suarez mượn, đã qua đời. Xin gửi tới gia đình nạn nhân lời chia buồn sâu sắc nhất’.

Gia đình nạn nhân cho biết sẽ làm tới cùng để viên cảnh sát kia phải chịu hình phạt thích đáng.

“Không phải là một cuộc giao tranh với tội phạm, chỉ là một cảnh sát muốn tránh một vụ cướp. Anh ta nghĩ mình có quyền nổ súng và đã thực hiện, rồi sau đó cướp đi sinh mạng của Lautaro”, người phát ngôn của gia đình cầu thủ bày tỏ quan điểm.

Giám đốc Sở Tư pháp Buenos Aires, ông Ricardo Casal đã lên tiếng chỉ trích việc nhân viên của mình sử dụng vũ khí bừa bãi và thừa nhận ông “rất lấy làm tiếc” về cái chết của tài năng bóng đá trẻ nói trên.

Theo Tuấn Anh (bongdaso)
Báo lỗi nội dung