Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Messi vẫn còn “cay” Chelsea

Messi vẫn chưa thể quên thất bại ở Champions League trước Chelsea.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, siêu sao 25 tuổi cho biết vẫn chưa thể quên được thất bại trước Chelsea ở bán kết Champions League mùa vừa rồi. “Tôi vẫn cảm thấy đau đớn khi nghĩ về trận đấu đó. Tôi đã bỏ lỡ một quả penalty và phải trả giá. Bị loại bởi Chelsea làm tôi đau không kém gì thất bại trước Real ở sân Nou Camp”, Messi thổ lộ.

Dù thất vọng nhưng Leo tỏ ra lạc quan khi hướng đến mùa giải mới: “Mọi chuyện đã là quá khứ. Giờ chúng tôi đang nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một mùa giải khó khăn phía trước. Hy vọng Barca sẽ trở lại và tiếp tục chinh phục các danh hiệu”.

Messi vẫn còn “cay” Chelsea - 1

Messi và đồng đội vừa có một năm thất vọng

Tiền đạo xứ tango đồng thời nhấn mạnh đặt lợi ích của cả đội lên trên những kỷ lục ghi bàn mà anh đã lập được: “Tôi không kỳ vọng sẽ vượt qua những cột mốc ghi bàn của mình. Đó không phải là ưu tiên của tôi. Tôi muốn nỗ lực và trưởng thành hơn để mang tới nhiều điều tốt đẹp hơn cho đội bóng. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện khả năng và có được những chiếc cúp với Barcelona.”

Nhận định về danh hiệu QBV FIFA năm nay, Messi nói: “Vẫn còn một khoảng thời gian rất dài nữa mới đến ngày công bố. Tôi chỉ hy vọng một cầu thủ nào đó của Barca sẽ giành danh hiệu này. Xavi và Iniesta đã có một kỳ Euro thành công và tôi nghĩ họ có khả năng giành QBV”.

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung