Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Messi “đặt cửa” Tây Ban Nha

Ngôi sao Argentina đã lên tiếng ủng hộ La Furia Roja.

Đang ở Colombia để chuẩn bị cho một trận đấu từ thiện, khi được hỏi về Euro 2012, Messi đã không ngần ngại thừa nhận: “Thú thực tôi không thể dõi theo tất cả các trận đấu ở EURO, nhưng tôi muốn Tây Ban Nha lên ngôi vô địch bởi nhiều đồng đội của tôi thi đấu ở đó.” Ngôi sao Argentina đồng thời cũng cho rằng trận đấu đêm nay giữa Tây Ban Nha và Pháp chắc chắn sẽ cống hiến một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn với phần thắng nghiêng về ĐT Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, Messi cũng đã đưa ra câu trả lời cho những phát biểu gần đây của Ronaldo về phong độ của Messi tại Copa America 2011: “Với sự tôn trọng dành cho Cristiano. Sự thực là tôi không có gì để nói về chuyện này.”

Messi “đặt cửa” Tây Ban Nha - 1

Các cầu thủ TBN ráo riết chuẩn bị cho trận đấu với Pháp

Cũng liên quan tới trận tứ kết TBN – Pháp, đôi bên đã đưa ra nhận định trước giờ G. HLV Del Bosque hết lời ca ngợi đối thủ: “Đó là một đội bóng giỏi với các cầu thủ xuất sắc, có khả năng làm nhiều điều. Tôi không thể đoán trước nhưng mọi chuyện đều có thể ra, tôi nghĩ rằng họ sẽ chơi tấn công. Benzema đã có một mùa giải xuất sắc cùng Real, Cabaye cũng là một vị trí quan trọng… có rất nhiều cầu thủ xuất sắc chúng ta có thể kể ra.” Ngoài ra, HLV ĐT TBN tiếp tục úp mở về đội hình xuất phát: “Chúng tôi đã có những cuộc tranh luận về 11 cái tên trong đội hình xuất phát, chắc chắn đó sẽ là những người tốt nhất.”

HLV Blanc của ĐT Pháp lại tỏ ra tự tin: “Thi đấu với Tây Ban Nha quả thực là một niềm vui. Chúng tôi biết điều gì đang chờ đợi và chúng tôi phải chơi như thế nào. Sau trận đấu với Thụy Điển, đã có những sự căng thẳng và những vấn đề xảy ra, tuy nhiên mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa để tập trung toàn bộ cho trận đấu tới đây. Chúng tôi sẽ đối đầu với đội tuyển xuất sắc nhất thế giới và hy vọng các cầu thủ sẽ có một trận đấu hay.” 

Chia sẻ
Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung