Messi bất ngờ mở lời: Bao giờ rời Barca, muốn thi đấu tới khi nào?

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 13:10 PM (GMT+7)

Đúng vào thời điểm Barcelona đang trong "tâm bão", Messi đã có cuộc phỏng vấn rất dài với tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha.

Barcelona đang là tâm điểm của giới truyền thông thời điểm hiện tại. Họ là đội duy nhất được đặc cách mua thêm cầu thủ tại La Liga rồi bất ngờ, chủ tịch Josep Bartomeu bị tố thuê một công ty truyền thông nói xấu Messi và các đồng đội để... cải thiện hình ảnh bản thân.

Messi bất ngờ mở lời: Bao giờ rời Barca, muốn thi đấu tới khi nào? - 1

Chủ tịch Bartomeu đang bị nghi thuê người nói xấu chính cầu thủ của CLB

Barca nhanh chóng đăng đàn phủ nhận mọi việc nhưng vụ việc vẫn còn đang tiếp diễn. Thậm chí, một trong số những nạn nhân của câu chuyện này đang chuẩn bị đệ đơn ra tòa. Chưa biết thực ra sao nhưng có thể thấy nội bộ Barcelona đang dậy sóng trước khi kỳ bầu cử chủ tịch CLB vào năm tới. Sự việc tai tiếng này khiến danh tiếng của Bartomeu giảm xuống thậm tệ.

Rất nhiều nguồn tin còn bồi thêm vào "đám cháy" của Barcelona khi loan tin Messi muốn ra đi. Theo đài phát thanh OK Diario, Messi đang xem xét phương án chuyển tới... Mỹ. LA Galaxy và Inter Miami đang là hai đội bóng đủ thực lực và muốn có chữ ký của siêu sao người Argentina nhất. Đó là sẽ cơn đại địa chấn của bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, đúng vào lúc "sóng to gió lớn" nhất, Messi bất ngờ đăng đàn trấn an dư luận với buổi phỏng vấn trên tờ Mundo Deportivo. Câu chuyện khá dài nhưng điều những CĐV của Barca muốn nghe nhất chính là siêu sao người Argentina khẳng định tương lai với đội bóng.

Messi bất ngờ mở lời: Bao giờ rời Barca, muốn thi đấu tới khi nào? - 2

Messi quyết định lên tiếng giữa "tâm bão" trên tờ Mundo Deportivo

"Tôi đã nói rất nhiều lần về vấn đề này và chưa có ý định thay đổi. Miễn là CLB đồng ý thì tôi sẽ ở lại CLB. Tôi muốn giành thêm nhiều vinh quang cùng Barcelona. Tôi muốn có thêm một danh hiệu Champions League và tiếp tục thống trị La Liga là điều tôi luôn khao khát. 

Trong hợp đồng đúng là có điều khoản tôi có thể tự do ra đi nhưng nó không quan trọng. Tôi từng nhận được rất nhiều lời đề nghị tưởng như không thể từ chối nhưng tôi chưa bao giờ suy xét. Bây giờ cũng vậy, tôi muốn ở lại Barcelona".

Hành động của Messi tới rất đúng thời điểm, giống như cơn mưa rào giữa ngày oi bức. Điều này không những dập tắt những tin đồn mà còn tăng sức ảnh hưởng của siêu sao người Argentina tại Barcelona. Ngoài ra, Messi còn tiết lộ chưa có ý định nghỉ hưu và có thể chơi thêm... 8 năm nữa.

"Tôi biết mình đang già đi theo năm tháng nhưng tôi không biết mình còn thi đấu được bao lâu. Tôi đang cảm thấy rất khỏe, thậm chí là khỏe hơn năm ngoái. Hiện tại, tôi đang mất phong độ ghi bàn nhưng về mặt thể chất, tôi nghĩ mình có thể thi đấu tới năm 40 tuổi. Mọi người hãy chờ xem".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/messi-bat-ngo-mo-loi-bao-gio-roi-barca-muon-thi-dau-toi-khi-nao-c9a75...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện La liga 2020-21