Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Không phải Barca, Neymar sẽ tới Nga?

Sự kiện: Neymar

Chân sút Hulk đang lôi kéo đồng đội ở ĐT Brazil Neymar gia nhập CLB Zenit.

Neymar đang là một trong những tài năng được săn đón nhiều nhất thế giới. Hàng loạt những CLB lớn như Barca, Bayern, Chelsea, Real đều đã tiếp cận với CLB Santos để nhằm có sự phục vụ của Neymar, tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ. Theo tin tức mới nhất được đăng tải trên tờ Le 10 Sport, bố của Neymar cho hay, con trai ông sẽ gia nhập Barca. Trong khi đó, các báo thân Barca cũng loan tin, cả hai bên đã đạt được thảo thuận về một bản hợp đồng ở mùa Hè tới đây.

Bất chấp điều đó, Hulk lại đưa ra cái nhìn khác. Hulk cho rằng “truyền nhân” của Pele nên “cưỡng lại” sự quyến rũ từ Barca bằng cách chọn Zenit làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. “Tôi biết rằng cậu ấy muốn thay đổi CLB. Neymar sẽ làm vậy. Tôi không thể chọn cho cậu ấy. Chỉ có cậu ấy mới biết mình muốn đến đâu. Nhưng là rất tốt nếu Neymar chọn Zenit”, Hulk nói với R-Sport.

Không phải Barca, Neymar sẽ tới Nga? - 1

Liệu có cú sốc: Neymar sẽ trở thành đồng đội của Hulk tại Zenit?

Thời gian qua, Neymar phải hứng chịu những lời chỉ trích vì màn trình nhạt nhòa ở ĐT Brazil trong trận gặp Italia và Nga. Nhiều người cũng đang tỏ ra nghi ngờ về việc Neymar khó thành công khi chuyển tới châu Âu thi đấu. Trong suy nghĩ của mình, Hullk nghĩ khác: “Là một cầu thủ, bạn luôn phải chấp nhận những lời chỉ trích.Nhưng tài năng của Neymar ra sao thì tôi nghĩ cả thế giới đều đã biết”.

Với Zenit, chỉ cần Neymar "bật đèn xanh", họ không thiếu tiền để thực hiện thương vụ này. Vấn đề nằm ở chỗ, Neymar muốn đến một CLB danh tiếng và có tầm vóc lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Neymar Xem thêm
Báo lỗi nội dung