Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 10:11 AM (GMT+7)

Các cầu thủ U23 Việt Nam đang phải đối mặt với những món không hợp khẩu vị và đồ ăn tại khách sạn không được phong phú như thói quen của một số người.

Sự kiện:

U23 Việt Nam

Chuyện ăn uống luôn là đề tài "nóng" của các đoàn thể thao Việt Nam tham dự các kỳ SEA Games hay ASIAD. Mới đây khi U23 Việt Nam đặt chân tới Myanmar, vấn đề khẩu phần ăn và chuyện dinh dưỡng lại trở thành đề tài được quan tâm. 

Mới đây, HLV Hoàng Văn Phúc đã thẳng thắn chia sẻ, U23 Việt Nam đang có khó khăn trong việc dùng đồ ăn của Myanmar, đặc biệt là số lượng món ăn. Bản thân một số tuyển thủ trẻ đã tâm sự rằng chuyện khẩu vị không thành vấn đề, nhưng ở buổi đầu đồ ăn ở khách sạn Golden Guest (Na Pyi Taw) hơi khó ăn, không nhiều món hợp với thói quen ăn uống để họ lựa chọn. Rất may, toàn đội đã đề phòng chuyện ăn uống nên đã mang theo lương thực dự phòng từ Việt Nam sang. Đại diện U23 cũng đã đề đạt nguyện vọng với khách sạn về câu chuyện món ăn để cải thiện chuyện ăn uống giúp các cầu thủ an tâm hơn trong tập luyện, thi đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyện ăn uống của U23 Việt Nam:

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 1

Phòng ăn của U23 Việt Nam tại khách sạn Golden Guest

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 2

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 3

Một số món ăn của các cầu thủ U23 Việt Nam

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 4

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 5

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 6

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 7

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 8

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 9

Cơm trắng luôn là món được tiêu thụ nhiều nhất 

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 10

Trước mặt tiền vệ Hải Huy là một bát giò mang sang từ Việt Nam

Kể chuyện bữa ăn của U23 Việt Nam - 11

Sau bữa ăn, các cầu thủ thảnh thơi ngồi ngoài hành lang đọc báo mà không sợ muỗi đốt như những thông tin cho rằng có nhiều muỗi tại đây.

Theo Hiền Minh (từ Nay Pyi Taw) (Khampha.vn)

sự kiện U23 Việt Nam