Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Brann vs Rangers
Logo Brann - BRA Brann
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Olympique Lyonnais vs Basel
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Basel - BAS Basel
-
Genk vs Real Betis
Logo Genk - GNK Genk
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Go Ahead Eagles vs Aston Villa
Logo Go Ahead Eagles - GAE Go Ahead Eagles
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Feyenoord vs Panathinaikos
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
Fenerbahçe vs Stuttgart
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Salzburg vs Ferencváros
Logo Salzburg - RBS Salzburg
-
Logo Ferencváros - FTC Ferencváros
-
Celta de Vigo vs Nice
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Nice - NIC Nice
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Maccabi Tel Aviv vs Midtjylland
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Celtic vs Sturm Graz
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Roma vs Viktoria Plzeň
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Juventus vỡ mộng ăn 3: HLV Sarri chỉ trích Ronaldo, chị gái phản đòn cực gắt

Juventus thua trận chung kết thứ hai trong mùa giải 2019/20 này. Mọi thứ trở nên nặng nề hơn, khi mà HLV Maurizio Sarri thẳng thừng chỉ trích siêu sao Cristiano Ronaldo.

  

Video màn trình diễn nhạt nhòa của Ronaldo trước Napoli ở chung kết Coppa Italia

Trận chung kết Coppa Italia, Juventus được đánh giá cao hơn hẳn so với Napoli. Thế nhưng, đoàn quân của HLV Maurizio Sarri thất bại trong loạt "đấu súng" trước đối thủ. Và thực ra trong cả trận, "Bà đầm già" cũng hoàn toàn lép vế.

Ronaldo gây thất vọng ở chung kết Coppa Italia

Ronaldo gây thất vọng ở chung kết Coppa Italia

Thất bại này khiến Juventus chính thức tan mộng ăn ba ở mùa giải 2019/20. Phía trước đội bóng thành Turin là cuộc đua vô địch Serie A đầy bất trắc khi chỉ hơn Lazio 1 điểm, và phải tái đấu Lyon sau khi đã thua 0-1 ở lượt đi. Nhìn chung, màn trình diễn của Juventus ở mùa giải này khá tệ.

Sau trận thua Napoli, HLV Sarri gây sốc với màn chỉ trích các ngôi sao của đội bóng: "Ronaldo cùng các đối tác của cậu ấy, Dybala và Douglas Costa đã thi đấu kém sắc sảo ở trận đấu này. Tôi vô cùng thất vọng về màn trình diễn của các học trò, tuy nhiên điều tốt nhất lúc này là im lặng. Tôi sẽ nói chuyện với họ vào ngày mai".

Nhà cầm quân này nói thêm: "Hai trận hòa 0-0 liên tiếp là điều chưa từng có và rõ ràng nó đem đến nhiều thất vọng ở thời điểm này. Toàn thể đội bóng, cầu thủ và cổ động viên đều không hài lòng về màn trình diễn vừa qua".

Nhìn vào diễn biến của trận đấu này, quả thực Cristiano Ronaldo có màn trình diễn đáng thất vọng trong trận đấu với Napoli. Chân sút người Bồ Đào Nha tung ra 3 cú dứt điểm, 1 trong số đó đi trúng đích. Anh chỉ được Whoscored chấm 6,8 điểm, kém xa so với cao điểm nhất Juventus là thủ môn Gianluigi Buffon (7,7 điểm).

Ngoài ra, HLV Sarri cũng cho biết việc thiếu sự sáng tạo là một phần nguyên nhân khiến Juventus không thể đánh bại Napoli: "Chúng tôi đã lựa chọn chiến thuật không giống với bình thường. Chúng tôi gây áp lực ở mức độ thấp hơn, giữ khoảng cách để không bị bỏ lại quá xa. Chúng tôi đã làm tốt điều đó nhưng lại thiếu sự sáng tạo để tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn".

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp đỉnh cao của mình, Ronaldo phải nhận thất bại ở 2 trận tranh cúp liên tiếp. Trước đó, anh cùng đồng đội vừa ngậm ngùi nhìn Lazio đăng quang Siêu cúp Italia 2019 sau thất bại 1-3 dưới tay Lazio.

HLV Sarri thất vọng với Ronaldo

HLV Sarri thất vọng với Ronaldo

Bị HLV Sarri chỉ trích đích danh tên mình song Ronaldo vẫn giữ thái độ im lặng. Thay vào đó, chị gái của siêu sao người Bồ Đào Nha lên tiếng phản bác lại nhà cầm quân người Italia. Trên trang Instagram cá nhân, Elma Aveiro - chị gái của Ronaldo không giấu sự thất vọng của mình về thất bại của Juventus trong trận chung kết Cúp Italia trước Napoli.

Chị gái Ronaldo công kích mạnh mẽ đối với Maurizio Sarri trên mạng xã hội: “Cậu ấy (Ronaldo) có thể làm gì khác? Cậu ấy không thể tự tạo ra điều thần kỳ. Không phải lúc nào Ronaldo cũng có thể tỏa sáng. Tôi không hiểu làm thế nào mà ông ấy (Sarri) có thể nói như vậy. Dù sao thì cậu ấy vẫn ngẩng cao đầu, cậu ấy không thể làm tốt hơn được nữa”.

Juventus thua chung kết: Báo thân Real hả hê Ronaldo, chê Sarri kém tài

Juventus đã để thua Napoli trong loạt penalty ở chung kết Coppa Italia. Đây là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của "Bà...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Juventus F.C Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN