Inter tung chiêu "choáng" vụ Martinez 111 triệu euro: Barca có đồng ý?

Thứ Sáu, ngày 01/05/2020 13:08 PM (GMT+7)

Theo Sport Mediaset, Inter Milan vừa đưa ra đề nghị "cực sốc" cho Barcelona về trường hợp của Lautaro Martinez.

  

Một số bàn thắng đẹp của Lautaro Martinez

Barcelona đang bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Bởi vậy, theo báo chí Tây Ban Nha, chiến lược chuyển nhượng của đội bóng xứ Catalunya đã thay đổi. Neymar không còn là mục tiêu số một mà thay vào đó là Lautaro Martinez, tiền đạo đang thi đấu rất hay trong màu áo Inter Milan.

Inter tung chiêu "choáng" vụ Martinez 111 triệu euro: Barca có đồng ý? - 1

Lautaro Martinez là mục tiêu số một của Barcelona

Mặc dù vậy, đây cũng chẳng phải là mục tiêu dễ đạt được bởi phí phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Argentina lên tới 111 triệu euro. Theo Sport Mediaset từ Ý, Inter Milan không có ý định để “viên ngọc sáng” của mình ra đi với mức giá thấp hơn.

Theo nguồn tin của tờ báo này, đội bóng thành Milan đã đưa ra đề nghị 90 triệu euro kèm tiền vệ Arturo Vidal, cùng với đó là mượn Antoine Griezmann một mùa trước khi mua đứt nếu như Barca muốn đón Lautaro Martinez “về dinh”. Đây được coi là một yêu sách từ phía Inter bởi họ không chỉ nhận được tiền mà còn được thêm cả hai cầu thủ.

Đối với trường hợp của Arturo Vidal, Barcelona có thể dễ dàng đồng ý bởi cầu thủ người Chile đã ngoài 30 tuổi. Bản thân Vidal cũng muốn quay lại Ý để “dưỡng già” và được chơi dưới trướng của người thầy cũ, Antonio Conte là điều không thể tuyệt vời hơn.

Inter tung chiêu "choáng" vụ Martinez 111 triệu euro: Barca có đồng ý? - 2

Inter Milan muốn đổi Lautaro lấy cả Vidal lẫn Griezmann kèm theo 90 triệu euro

Trong khi đó, Griezmann lại là một câu chuyện khác. Barcelona mới bỏ ra cả núi tiền để đưa tiền đạo người Pháp về sân Nou Camp. Dù mùa giải đầu tiên không quá thuận lợi nhưng đẩy đi chỉ sau một mùa giải là ý tưởng khá “điên rồ”.

Mặc dù vậy, đề nghị này khả năng vẫn được Barcelona xem xét bởi một vài lý do. Thứ nhất, Barca đang muốn cải tổ đội hình, nhưng lại không có nhiều tiền mặt. Bởi vậy, đề nghị cho trả chậm 90 triệu euro bằng cách gán Griezmann mượn mùa giải trước khi mua đứt là phù hợp với tình hình tài chính của đội bóng hiện tại.

Thêm vào đó, nếu đẩy Vidal và Griezmann sang Inter, Barca sẽ dễ thở hơn trong khoản quỹ lương. Theo Soccer Laduma, Griezmann đang hưởng 21,1 triệu euro/năm trong khi tiền vệ người Chile nhận được mức chi phí 7,8 triệu euro/năm.

Một điều nữa là Lautaro Martinez (23 tuổi) trẻ hơn rất nhiều cả Vidal (33 tuổi) lẫn Griezmann (28 tuổi). Bởi vậy, Barcelona đồng ý lời đề nghị "điên rồ" của Inter Milan cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/inter-tung-chieu-34choang34-vu-martinez-111-trieu-euro-barca-co-dong-...

Barca lại biến to: “Ông trùm” xin giảm lương lần 2, Messi & dàn SAO cáu

Nội bộ Barcelona lại lao đao khi các cầu thủ nổi cáu vì CLB lại xin giảm lương lần 2.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2021
Báo lỗi nội dung