Huyền thoại Barca - Real: Ronaldinho diễn ma thuật

Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 07:27 AM (GMT+7)

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, giao hữu huyền thoại Barca - Real) Ronaldinho vẫn cho thấy những phẩm chất siêu việt trong trận Siêu kinh điển Barca - Real phiên bản các lão tướng.

Các huyền thoại Barca và Real vừa có trận giao hữu trên sân Camille Chamoun ở Beirut, Lebanon dưới sự theo dõi của gần 40.000 CĐV.

Nếu bên phía đội huyền thoại Real có Roberto Carlos, Morientes, Fernando Sanz thì đội huyền thoại Barca tỏ ra chất lượng hơn với dàn cầu thủ từng vô địch Champions League 2006 như Ronaldinho, Edgar Davids, Zambrotta, Ludovic Giuly…

Huyền thoại Barca - Real: Ronaldinho diễn ma thuật - 1

Ronaldinho vẫn làm mê mẩn người xem ở tuổi 37

Tất nhiên Ronaldinho gây chú ý nhất. Không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ, Rô “vẩu” vẫn trình diễn những phẩm chất siêu hạng: Chạm bóng tinh tế, tầm nhìn, chuyền đẳng cấp.

Không ghi bàn trận này nhưng Ronaldinho kiến tạo cả 3 lần giúp huyền thoại Barca thắng huyền thoại Real 3-2. Trong đó, danh thủ người Brazil lại tạo cơn sốt khi thực hiện pha kiến tạo không cần nhìn cho Ludovic Giuly ghi bàn mở tỷ số phút thứ 8.

Đội huyền thoại Real đáp trả bằng siêu phẩm sút xa của Fernando Sanz phút 29. Tới phút 38, Ronaldinho bấm quả bóng đầy thông minh cho Simao tái lập thế dẫn trước. Sang hiệp 2, anh tung thêm đường chọc khe như đặt để Giuly hoàn tất cú đúp trước khi Real ghi bàn thứ 2.

Huyền thoại Barca thắng huyền thoại Real 3-2 thật trùng hợp khi cũng chính là kết quả mà Messi và các đồng đội vừa làm được trước đại kình địch ở La Liga.

Vào ngày 30/6 tới, đội huyền thoại Barca sẽ đá giao hữu với huyền thoại MU trên sân Nou Camp.

Theo Nhật Quang (Khám phá)

sự kiện La liga 2018-2019