HN.T&T – Thanh Hóa: Cú sốc đầu hiệp 2

Chủ Nhật, ngày 10/08/2014 19:23 PM (GMT+7)

Sau giờ nghỉ, trận đấu đã chứng kiến những diễn biến không thể ngờ.

Bấm đây xem bài Tường thuật chi tiết trận đấu!

Nắm nhiều lợi thế trong cuộc cạnh tranh vị trí thứ ba, Thanh Hóa nhập cuộc hết sức thận trọng trước HN.T&T. Đội bóng xứ Thanh còn có được lợi thế dẫn trước sau khi Quốc Phương lấy bóng và tung cú đá chéo góc căng như kẻ chỉ đầu hiệp 1.

Trong cả hiệp 1, đội chủ nhà dù rất cố gắng nhưng thi đấu khá bế tắc và không gây được nhiều áp lực lên hàng thủ đối phương. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, tình thế hoàn toàn đảo ngược. Chỉ trong vòng ít phút HN.T&T đã có liền 3 bàn thắng nhờ công Văn Hiếu, Cyrus và Văn Quyết.

HN.T&T – Thanh Hóa: Cú sốc đầu hiệp 2 - 1

Thanh Hóa (áo xanh) hoàn thành mục tiêu

Thanh Hóa cũng sớm có được bàn rút ngắn sau pha lộn xộn trong vòng cấm đối phương và người lập công là Thanh Bình. Tuy nhiên đó là tất cả những gì đội khách làm được, những phút sau đó lần lượt Samson và Văn Thành tiếp tục gia tăng cách biệt cho HN.T&T.

Phải nhận thất bại nặng nề ở Hàng Đẫy, tuy nhiên Thanh Hóa vẫn hoàn thành mục tiêu giành vị trí thứ 3 do cùng giờ, SHB.ĐN đã không thể thắng B.BD.

Tỷ số 5-2

Ghi bàn: Văn Hiếu 47', Cyrus 52', Văn Quyết 54', Samson 75', Văn Thành 86' - Quốc Phương 19', Thanh Bình 55'

Đội hình ra sân:

Hà Nội T&T: Văn Công, Quốc Long, Văn Biển, Cyrus Nicolas, Văn Dũng, Văn Hiếu, Ngọc Duy, Hector, Thành Lương, Văn Quyết, Samson.

Thanh Hóa: Vĩnh Lợi; Xuân Luân, Van Bakel, Tấn Đạt, Ceh, Duy Nam, Xuân Tú, Xuân Thành, Đức Tuấn, Quốc Phương, Thanh Bình.

Theo PL (Khampha.vn)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng