HLV U19 Việt Nam hạnh phúc khi chính thức gia hạn hợp đồng thêm 7 năm

Thứ Ba, ngày 15/10/2013 00:19 AM (GMT+7)

Trao đổi với Dân Việt chiều 14.10, ông Huỳnh Mau, Giám đốc điều hành HAGL cho biết: HAGL-Arsenal JMG vừa chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Guillaume thêm 7 năm nữa.

Sau thành công cùng đội U19 Việt Nam mà nòng cốt là các học viên khóa đầu tiên của Học viện HAGL-Arsenal JMG, huấn luyện viên (HLV) Guillaume đã được bầu Đức đặt niềm tin “mài ngọc” thêm 7 năm nữa. Theo hợp đồng đã ký kết, HLV Guillaume sẽ hết hạn hợp đồng với HAGL-Arsenal JMG vào tháng 7.2014 – thời điểm mà những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều, Thanh Tùng… “ra trường”. Tuy nhiên, sau khi đoạt ngôi á quân U19 Đông Nam Á 2013 và đặc biệt là màn thể hiện vô cùng ấn tượng tại vòng loại giải U19 châu Á, HLV Guillaume đã được bầu Đức “chọn mặt gửi vàng” thêm 7 năm nữa.

HLV U19 Việt Nam hạnh phúc khi chính thức gia hạn hợp đồng thêm 7 năm - 1

HLV Guillaume (ngoài cùng bên phải) sẽ gắn bó với Học viện HAGL-Arsenal JMG đến tháng 7.2021

Trao đổi với Dân Việt chiều 14.10, ông Huỳnh Mau, Giám đốc điều hành HAGL cho biết: “Chiều 14.10, tôi đại diện cho HAGL-Arsenal JMG đã chính thức ký hợp đồng với phía Học viện Arsenal JMG toàn cầu (đại diện là Giám đốc Jean Marc Guillou) về việc gia hạn hợp đồng đối với HLV Guillaume thêm 7 năm nữa”.

Nói cách khác, “Bố Giôm” (tên gọi thân thuộc của HLV Guillaume) sẽ ở lại HAGL-Arsenal cho tới năm 2021 khi các học viên khóa 3 (gồm các em sinh năm 2001, 2002) “tốt nghiệp”. Được biết, sau đợt tuyển chọn khóa 3 hồi tháng 8.2013, từ 4 nghìn thí sinh HAGL-Arsenal JMG chỉ chọn ra được 4 học viên trúng tuyển chính thức và 5 học viên “dự bị” đang cùng tập luyện tại Học viện. Xung quanh quyết định gắn bó thêm 7 năm cùng HAGL-Arsenal JMG, HLV Guillaime chia sẻ ngắn gọn: “Tôi có vợ là người Việt Nam và 2 con mang trong mình dòng máu Việt nên từ lâu tôi đã coi Việt Nam như gia đình của mình. Tôi hạnh phúc khi tiếp tục được làm công việc của mình tại đây. Tôi cũng đã “quên” thành công vừa qua cùng U19 Việt Nam rồi, giờ tôi chỉ biết dồn toàn tâm cho Học viện HAGL-Arsenal JMG mà thôi”.

Theo Chính Minh (danviet.vn)
sự kiện HA.GL-Arsenal JMG: Gieo mầm hy vọng