HLV trưởng Hà Nội FC: HAGL của Kiatisak chơi rất thực dụng

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 00:19 AM (GMT+7)

HLV trưởng của Hà Nội FC có những đánh giá về HAGL của Kiatisak sau trận đại chiến trên sân Pleiku chiều ngày 18/4.

  

Video trận HAGL - Hà Nội (Nguồn: VTVCab)

“Trận đấu diễn ra với thế trận giằng co. HAGL có sự thay đổi đấu pháp khi tung Nguyễn Trung Đại Dương vào từ đầu, nhưng chúng tôi đã lường trước được điều này. Cuộc chiến ở khu vực giữa sân khá căng thẳng và nhìn chung trận đấu này đậm tính kỹ thuật. Cả hai đội đều có những cơ hội để có thể giải quyết trận đấu.

HLV trưởng Hà Nội FC: HAGL của Kiatisak chơi rất thực dụng - 1

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng Hà Nội thua HAGL vì thiếu may mắn

Cầu thủ Hà Nội để mất bóng ở giữa sân và Xuân Trường đã có cú sút xa tốt để ghi bàn. Sau khi HAGL chiếm lợi thế, họ chơi khá chặt chẽ, Văn Quyết và Quang Hải đều không có cơ hội. Các cầu thủ Hà Nội đã có một trận đấu nỗ lực, nhưng có thể chúng tôi chưa may mắn.”

Đó là phát biểu của HLV Hoàng Văn Phúc trong phòng họp báo sau trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021. Đội bóng nhà bầu Hiển đã phải nhận thất bại 0-1 trước HAGL và bị chính đối thủ bỏ xa 12 điểm trong cuộc đua vô địch V-League 2021.

Khi được hỏi về cơ hội vô địch của HAGL, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam nói tiếp: “Giờ ở tình thế này, chúng tôi cố gắng chơi tốt từng trận một. Mục tiêu của chúng tôi là lọt vào tốp 6 trước, rồi mọi chuyện tính sau.

Còn với HAGL, tôi nghĩ họ vẫn còn nhiều trận đấu phía trước. Bóng đá không nói trước được điều gì. Nếu HAGL mất Công Phượng, Xuân Trường hay Brandao vì chấn thương thì không biết họ sẽ chơi như thế nào.

HAGL đang giành được những kết quả tốt dưới thời HLV Kiatisak. Kiatisak đã giúp HAGL thay đổi rất nhiều. Họ chơi phòng ngự tốt với các cầu thủ ngoại. HAGL đã biết chơi thực dụng hơn và nhường sân cho đối phương.

Mỗi khi có bóng, họ có Văn Toàn và Brandao ở trên khá nguy hiểm. Nhìn chung, lối chơi thực dụng của HAGL đang khá hiệu quả. Bằng chứng là họ giành được 3 điểm trước Hà Nội FC ngày hôm nay”.

HAGL và mùa giải V-League 2021
Theo bạn HAGL có thành tích thế nào ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-truong-ha-noi-fc-hagl-cua-kiatisak-choi-rat-thuc-dung-502021184203524314.h...

HLV Kiatisak giải thích tại sao Xuân Trường khóc khi ghi siêu phẩm hạ Hà Nội FC

Đội trưởng Lương Xuân Trường của HAGL không kìm nén được cảm xúc sau khi ghi tuyệt phẩm giúp đội nhà hạ đẹp Hà Nội...

Theo Anh Khoa (Dân Việt)
sự kiện Hà Nội FC
Báo lỗi nội dung