Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

HLV Phan Thanh Hùng thích gặp... đối thủ mạnh

Sau trận thua Trung Quốc, HLV Phan Thanh Hùng nói rằng ông và các học trò đã thu được nhiều bài học. Và nhà cầm quân người Đà Nẵng bộc bạch rất muốn thi đấu với những đội bóng mạnh để biết sở trường, sở đoản của mình.

“Trận gặp Trung Quốc, tôi không đặt nặng vấn đề tỷ số. Bởi tôi xác định, gặp một đội mạnh như Trung Quốc sẽ là cơ hội rất tốt để đội tuyển nhận ra những mặt được và chưa được. Các cầu thủ hiểu được mong muốn này của tôi và đã cố gắng thực hiện. Tuy nhiên, lối chơi chưa được nhuần nhuyễn, nhưng qua đó đã có nhiều tín hiệu để tạo dựng lên lối chơi và biến thành hiệu quả thực sự”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết về màn trình diễn của ĐTVN trước Trung Quốc.

Cũng theo ông Hùng, nhưng trận đấu giao hữu gặp đối thủ mạnh sẽ là cơ hội để rèn giũa lối chơi cho đội tuyển. “Đối đầu với đội bóng có đẳng cấp chính là cơ hội để mình học hỏi. Có thể thắng, thua nhưng từ đó giúp mình vỡ ra nhiều điều, rồi cải thiện, chỉnh sửa ý đồ chiến thuật, cách thực hiện của cầu thủ”, ông Hùng bộc bạch.

Trước trận gặp Hongkong (TQ) diễn ra vào lúc 16h30 ngày 10/6, ông Hùng cho biết: “Tôi đang cố gắng sờ nắn, cảm giác khả năng của các cầu thủ, cũng như sự thích nghi với lối chơi của từng người và vị trí thích hợp của họ để đặt nền tảng cho kế hoạch huấn luyện sắp tới, chứ BHL không đặt nặng về kết quả trận đấu”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Anh (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN