Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

HLV Phạm Minh Đức chính thức mất việc ở Hà Nội T&T

HLV Phạm Minh Đức chính thức thôi giữ chức HLV trưởng Hà Nội T&T.

Trước khi V-League 2016 diễn ra ít ngày, CLB Hà Nội T&T gây bất ngờ khi đưa HLV Phạm Minh Đức lên thay HLV Phan Thanh Hùng. Ông Đức được lãnh đạo đội bóng Thủ đô đặt kỳ vọng lớn sau những thành công liên tiếp với các đội bóng trẻ Hà Nội T&T.

HLV Phạm Minh Đức chính thức mất việc ở Hà Nội T&T - 1

HLV Minh Đức trở lại làm công tác đào tạo trẻ

Tuy nhiên, sau 4 vòng đấu V-League 2016, đương kim Á quân V-League chỉ giành được 1 điểm và để thua 3 trận. Đây được xem là kết quả tệ hại nhất của đội bóng nhà bầu Hiển trong khoảng 5 mùa giải gần nhất.

Không thể giúp Hà Nội T&T bay cao như kỳ vọng, HLV Phạm Minh Đức còn “gây sốt” trong thời gian vừa qua với những phát biểu sau trận thua S.Khánh Hoà ở vòng 4. Đó là màn “đốp chát” với một số phóng viên trong phòng họp báo và lời phát biểu “Hà Nội T&T thua do đen quá!” Về mặt phát ngôn, HLV Phạm Minh Đức được nhiều người ví như ông “Lê Thuỵ Hải 2.0”, hay “Mourinho Việt Nam” mới ở V-League.

Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, HLV Phạm Minh Đức không được lòng nhiều học trò với cái tôi cá nhân quá lớn, dù nhiều lần đích thân ông Đức phủ nhận điều này. Sáng nay (17/3), lãnh đạo CLB Hà Nội T&T chính thức quyết định đưa HLV Phạm Minh Đức trở lại với công tác đào tạo trẻ và thôi giữ chức HLV trưởng đội Á quân V-League.

Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội T&T xác nhận: “Kể từ vòng 5 V-League 2016, HLV Phạm Minh Đức sẽ quay về làm công tác đào tạo trẻ và dẫn dắt Hà Nội T&T sẽ là ông Chu Đình Nghiêm. Chúng tôi không muốn đội bóng tiếp tục chìm vào khủng hoảng.”

Trong khi đó, chia sẻ với chúng tôi, HLV Phạm Minh Đức một lần nữa phủ nhận nội bộ đội bóng Thủ đô có bất ổn: “Tôi không hợp thì nên nghỉ để người khác lên thay chứ không có chuyện các cầu thủ Hà Nội T&T không chịu đá vì tôi”.

Video HLV Minh Đức phát biểu sau trận hòa CLB Hà Nội ở vòng 3 V-League (nguồn VTV):

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN