HLV Park Hang Seo làm phóng viên Thái Lan sửng sốt: “Cấm” đến sân tập ĐT Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không cho phép phóng viên Thái Lan được tác nghiệp buổi tập chiều ngày 17/11 của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với người Thái (20h ngày 19/11).

ĐT Thái Lan có mặt ở Hà Nội chiều ngày 16/11 để chuẩn bị cho trận đại chiến với ĐT Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (20h ngày 19/11). Ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam, HLV Akira Nishino đã quyết định huỷ buổi tập ở Trung tâm bóng đá Viettel như kế hoạch ban đầu vào 18h.

HLV Park Hang Seo làm phóng viên Thái Lan sửng sốt: “Cấm” đến sân tập ĐT Việt Nam - 1

Thầy Park nghiêm khắc không cho PV Thái Lan tác nghiệp

Theo chia sẻ của cánh phóng viên Thái Lan, chiến lược gia người Nhật Bản lo các học trò mệt mỏi sau hành trình di chuyển từ Kuala Lumpur đến Hà Nội nên đã huỷ buổi tập kể trên. Trước đó, HLV Nishino tỏ ra không hài lòng khi ĐT Thái Lan được bố trí tập luyện ở sân Trung tâm đào tạo trẻ của VFF.

Sợ lộ chiến thuật đấu ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan tự đi thuê sân tập ở Trung tâm bóng đá Viettel để tập kín. Ngoài ra, có thông tin cho rằng ĐT Thái Lan sẽ đóng cửa tập kín hoàn toàn và cánh phóng viên Việt Nam sẽ không được phép tác nghiệp một buổi tập nào của “Voi chiến”, cho đến trước buổi tập làm quen sân Mỹ Đình vào ngày 18/11.

Nắm được sự việc, HLV Park Hang Seo cũng tỏ ra cứng rắn với phóng viên Thái Lan. Thông tin từ đại diện VFF cho hay, thầy Park đã ra lệnh không một phóng viên Thái Lan nào được phép tác nghiệp buổi tập chiều ngày 17/11 của ĐT Việt Nam tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Thầy Park chỉ cho phép phóng viên của Việt Nam và Hàn Quốc tác nghiệp.

“HLV Park Hang Seo cho rằng nếu phía Thái Lan không cho các phóng viên Việt Nam tác nghiệp buổi tập của họ, thì ĐT Việt Nam không có lý do gì để chào đón giới truyền thông Thái Lan cả”, một đại diện của VFF chia sẻ.

Nhân viên bảo vệ của VFF sẽ kiểm soát kỹ ngay từ cổng ra vào khu vực sân tập, để truyền thông Thái Lan không thể trà trộn vào tác nghiệp buổi tập của ĐT Việt Nam. Theo ghi nhận của chúng tôi, thầy Park dành khá nhiều thời gian để đi vòng quanh sân tập kiểm tra lại xem có phóng viên “lạ” nào ghi hình ĐT Việt Nam tập luyện hay không.

Ở chiều ngược lại, ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái với giới truyền thông Việt Nam. Dù vậy, cánh phóng viên chỉ được tác nghiệp khi các tuyển thủ Việt Nam khởi động. ĐT Việt Nam bước vào phần tập chiến thuật, tất cả các phóng viên Việt Nam cũng đều phải rời khỏi sân tập của VFF.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-lam-phong-vien-thai-lan-sung-sot-cam-den-san-tap-dt...

Talkshow đặc biệt ĐT Việt Nam - Thái Lan: Đỉnh cao thầy Park đấu trí siêu HLV Nhật

ĐT Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận "Siêu kinh điển" của bóng đá Đông Nam Á.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
sự kiện Đại chiến Việt Nam - Thái Lan