HLV Park Hang Seo chê Việt Nam thắng Philippines chưa hoàn hảo vì điều này

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 00:06 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đã thắng thuyết phục ngay trên sân của Philippines 2-1 ở lượt đi bán kết AFF Cup 2018. HLV Park Hang Seo khen ngợi tinh thần các học trò nhưng vẫn có điều chưa vui.

Video bàn thua đầu tiên của Việt Nam tại giải (Bản quyền Next Media, phát sóng trên VTC)

Đá trên mặt sân xấu, đối thủ chơi rắn nhưng ĐT Việt Nam vẫn làm chủ thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các học trò của Park Hang Seo vươn lên dẫn trước khá sớm do công Anh Đức từ một quả đánh đầu tinh tế. Philippines tận dụng thoáng sơ hở của hàng thủ Việt Nam gỡ hòa cuối hiệp 1. Nhưng đầu hiệp 2, ĐT Việt Nam lại vượt lên và lần này, họ bảo toàn chiến thắng.

HLV Park Hang Seo chê Việt Nam thắng Philippines chưa hoàn hảo vì điều này - 1

HLV Park Hang Seo tiếc vì ĐT Việt Nam bị thủng lưới

"Tôi rất hài lòng với cầu thủ về tinh thần chiến đấu suốt trận. Vẫn còn trận lượt về nên chúng tôi cần tập trung hơn. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ hôm nay", HLV Park Hang Seo mở đầu.

Lần đầu tiên tại giải ĐT Việt Nam bị thủng lưới, và điều này khiến thầy Park nhắc đến: "Trận đấu không hoàn hảo khi chúng tôi nhận bàn thua đầu tiên ở giải. Chúng tôi phải chuẩn bị kỹ hơn, phải phân tích cho trận lượt về".

Thêm một vấn đề được nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn các học trò cải thiện: "Chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội. Chúng tôi sẽ cải thiện, để trận tới tận dụng tốt hơn, biến cơ hội thành bàn thắng. Giữa hiệp, tôi có nói các cầu thủ tập trung và hiệp 2 họ đã chơi tốt".

Văn Đức, người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho ĐT Việt Nam được thầy Park hết lời khen: "Văn Đức xứng đáng cầu thủ hay nhất trận. Cậu ấy chơi tốt và có bàn thắng. Tôi có 23 cầu thủ, Văn Toàn chấn thương. Họ là những cầu thủ tốt nhất ở Việt Nam. Họ cố gắng, chơi tốt.

Trước trận ban huấn luyện luôn bàn luận, chọn ra người tốt nhất cho từng vị trí cho từng trận. Đó là lý do Quang Hải ra biên, Xuân Trường dự bị".

Ngôi sao ĐT Việt Nam AFF Cup 2018
Theo bạn cầu thủ nào sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018?

Công Phượng bỏ lỡ siêu tưởng: Rê như Messi, dứt điểm tựa Torres

Công Phượng rê dắt qua 3 cầu thủ Philippines nhưng lại dứt điểm hỏng khó tin.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam