HLV Klopp lại trêu tức Mourinho

Chủ Nhật, ngày 21/04/2013 17:13 PM (GMT+7)

Klopp và Mourinho đang liên tiếp đấu khẩu trước cuộc đọ sức giữa Dortmund và Real tại bán kết Champions League.

Như đã biết, lá thăm vòng bán kết Champions League mùa này đã đưa đẩy Dortmund và Real tái ngộ nhau (từng nằm cùng bảng). Với tính cách luôn rất cẩn thận, tỉ mỉ cho từng trận đánh lớn, Mourinho đã tới "do thám" Dortmund hồi cuối tuần trước (thắng Greuther Furth 6-1). Biết tin, HLV Klopp đã đưa ra phát biểu đầy tính châm chọc tới thuyền trưởng của Real. Lập tức, "người đặc biệt" đáp trả: "Klopp quá lắm mồm".

Sau trận thắng Mainz 05 nhẹ nhàng tối qua 20/4, HLV Klopp lại tiếp tục châm lửa cho màn khẩu chiến. Ông tuyên bố hài hước rằng: "Nếu Mourinho đã nói vậy thì tôi sẽ im lặng. Đó là những gì tôi thường được nghe giáo viên ngày xưa của tôi nhắc nhở".

HLV Klopp lại trêu tức Mourinho - 1

Họ xứng đáng là đối trọng của nhau

Nói về màn chạy đà hoàn hảo trước màn tiếp đón Real, Klopp tự tin: "Hôm nay, chúng tôi đã có một chiến thắng dễ dàng. Chúng tôi đã chơi tấn công theo ý mình. Ngoài ra, tôi cũng hài lòng khi không ai bị chấn thương".

Trong khi đó, hậu vệ Marcel Schmelzer cũng gửi lời tuyên chiến tới Real: "Vâng chiến thắng trước Mainz có ý nghĩa tinh thần rất quan trọng. Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng Champions League là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi cũng chẳng cần phải đọc, nghiên cứu quá nhiều về họ (Real). Chúng tôi vẫn sẽ chơi với những gì mình có".

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
sự kiện Cup C1 - Champions League 2020/21
Báo lỗi nội dung