HLV Hoàng Văn Phúc xỏ giày đá "phủi"

Thứ Năm, ngày 13/06/2013 19:20 PM (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), các phóng viên chuyên theo dõi mảng thể thao tại Hà Nội sẽ chung tay tổ chức giải bóng đá mini 7 người. Tham dự giải đấu, có rất nhiều khách mời đặc biệt, và một trong số đó là HLV trưởng ĐT Việt Nam ông Hoàng Văn Phúc.

Giải bóng đá mini này quy tụ gần như toàn bộ phóng viên chuyên theo dõi mảng thể thao của các báo có trụ sở hoặc văn phòng đại diện tại Hà Nội. Với quy mô rộng, sự chuyên nghiệp cao, lần đầu tiên nhưng “cây bút”, bình luận viên, người dẫn chương trình…những người chuyên tiếp xúc với lĩnh vực thể thao sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trên hết là được “cháy” hết mình trên sân bóng. 

HLV Hoàng Văn Phúc xỏ giày đá "phủi" - 1

Bầu Hiển (áo xanh) thường xỏ giày ra sân phủi mỗi khi rảnh rỗi

Lực lượng tham dự giải đấu còn có sự góp mặt của những nhà làm chuyên môn, quản lý bóng đá khá đặc biệt như các HLV tên tuổi như Hoàng Văn Phúc, Phan Thanh Hùng, các trợ lý và cựu cầu thủ; Chu Đình Nghiêm, Văn Sỹ Sơn,..., hay Chủ tịch CLB Hà Nội.T&T ông Nguyễn Quốc Hội. Bên cạnh đó, dù khá bận rộn với công việc, nhưng ông “bầu” Đỗ Quang Hiển cũng hứa sẽ góp mặt và chung vui cùng các “cầu thủ”.

HLV Hoàng Văn Phúc xỏ giày đá "phủi" - 2

Dù đã bước sang tuổi 54, nhưng HLV Phan Thanh Hùng (áo đỏ) vẫn khiến các học trò nể trọng về mặt chuyên môn khi ông thị phạm động tác.

Nhằm tiết kiệm thời gian cho công việc, giải sẽ được chia thành 4 đội (mỗi đội 15 cầu thủ), thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi trận chỉ kéo dài 25 phút và gói gọn trong chiều ngày 18/6 tới đây, tại sân tập CLB bóng đá Hà Nội.

Về cơ cấu giải thưởng, nhà vô địch của giải năm nay ngoài việc nhận huy chương, bảng danh vị, còn kèm theo phần thưởng trị giá 20 triệu đồng. Đội á quân nhận huy chương, danh vị và phần thưởng trị giá 2 triệu đồng, đội đứng thứ 3 nhận huy chương, danh vị và phần thưởng trị giá 500.000 đồng. Đội đứng thứ 4 được nhận huy chương.   

Theo Trúc An (khampha.vn)