Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sturm Graz vs Nottingham Forest
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Utrecht vs Porto
Logo Utrecht - UTR Utrecht
-
Logo Porto - POR Porto
-
Midtjylland vs Celtic
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Stuttgart vs Feyenoord
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Olympique Lyonnais
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Rangers vs Roma
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Aston Villa vs Maccabi Tel Aviv
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
PVF-CAND vs Thể Công - Viettel
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Sông Lam Nghệ An vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

HLV Hoàng Anh Tuấn: Trọng tài đã xử ép U19 Việt Nam

HLV trưởng U19 Việt Nam lên tiếng chỉ trích trọng tài sau trận hoà 1-1 với U19 UAE.

Video tình huống dẫn đến việc Trọng Đại bị thổi phạt trong vòng cấm và bị truất quyền thi đấu:

Cũng như trận đấu mở màn với U19 Triều Tiên ở vòng chung kết U19 châu Á 2016 đang tổ chức tại Bahrain, tuyển U19 Việt Nam bước vào trận đấu với U19 UAE ở lượt thứ 2 bảng B với tư thế “cửa dưới” và bị đánh giá yếu hơn rất nhiều. Mặt khác, trước khi trận đấu diễn ra, một số cầu thủ U19 UAE còn hùng hồn tuyên bố sẽ thắng đậm thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Trọng tài đã xử ép U19 Việt Nam - 1

HLV Hoàng Anh Tuấn lên tiếng chỉ trích trọng tài

Nhưng tinh thần cùng phong độ cao của các tuyển thủ U19 Việt Nam sau trận thắng U19 Triều Tiên 2-1 đã giúp đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục có trận đấu vô cùng ấn tượng trước U19 UAE. Không có bàn mở tỉ số tuyệt đẹp của Hồ Minh Dĩ ở phút thứ 21, U19 Việt Nam còn áp đảo đối thủ và tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn.

Thế nhưng, quyết định gây tranh cãi của Hanna Hattab (người Syria) ở phút thứ 57 khi rút thẻ vàng thứ 2 với Trọng Đại và cho tuyển U19 UAE hưởng phạt đền giúp đối thủ của U19 Việt Nam có bàn gỡ 1-1. Dù trong những phút còn lại, U19 Việt Nam đã chiến đấu kiên cường để bảo toàn tỉ số hoà 1-1 qua đó nuôi tiếp hy vọng giành vé vào vòng tứ kết, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không hài lòng về công tác trọng tài.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Trọng tài đã xử ép U19 Việt Nam - 2

Trọng tài người Syria có tình huống gây tranh cãi khi rút thẻ vàng thứ 2 với Trọng Đại

HLV trưởng U19 Việt Nam lên tiếng chỉ trích trọng tài sau trận đấu: “Chúng tôi vừa trải qua một trận đấu khó khăn trước U19 UAE. Tuy nhiên, 1 điểm với U19 Việt Nam cũng là một kết quả tốt. Tuy nhiên, ở trận đấu này tôi không hài lòng về những quyết định của trọng tài. Và tình huống thổi penalty với chúng tôi là không công bằng, không đẹp.”

Với trận hoà trước U19 UAE, U19 Việt Nam tạm xếp đầu bảng B với 4 điểm và có lợi thế trong cuộc đua giành vé vào tứ kết. Tuy vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra thận trọng khi nói về cơ hội của đội nhà: “Chúng tôi đang có lợi thế, nhưng ở trận đấu cuối U19 Việt Nam lại vắng trung vệ Trọng Đại vì thẻ đỏ.

Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng, vì thế chúng tôi sẽ vẫn phải cố gắng hết sức ở trận đấu cuối cùng. Dù thê nào, tôi cũng xin chúc mừng các học trò. Họ đã rất cố gắng ở trận đấu này.”

Trong khi HLV Jakub Dovalil tỏ ra không hài lòng với trận hoà trước U19 Việt Nam: “Tôi nghĩ trận hòa này khá giống với những gì diễn ra trong trận U19 UAE gặp U19 Iraq. Chúng tôi là đội có cơ hội mở tỉ số nhưng lại bỏ lỡ, rồi sau đó phạm sai lầm nữa. Thật sự đây là trận hòa không may mắn với U19 UAE. Các cầu thủ chơi không tốt, chúng tôi không thể hài lòng với kết quả hòa này.

Tôi đã nói với các cầu thủ trước trận đấu rằng họ cần phải giành chiến thắng, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ nói và nghĩ về nó, mà phải hiện thực hóa. Kết quả đã quá rõ ràng, tôi chẳng biết nói gì hơn, chúng tôi đã không chiến đấu hết mình trong trận đấu này. Có cơ hội tốt mà không ghi bàn thì phải chịu thôi.”

* Ở lượt đấu cuối của bảng B, U19 Việt Nam sẽ so tài với U19 Iraq vào lúc 23h30 ngày 20/10.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
U19 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN