Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs SHB Đà Nẵng
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Công An Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Lecce vs Napoli
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Atalanta vs Milan
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Roma vs Parma
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Juventus vs Udinese
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Lorient vs Paris Saint-Germain
Logo Lorient - FCL Lorient
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Inter Milan vs Fiorentina
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Paris FC vs Olympique Lyonnais
Logo Paris FC - PAR Paris FC
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Nantes vs Monaco
Logo Nantes - NAN Nantes
-
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Olympique Marseille vs Angers SCO
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Angers SCO - SCO Angers SCO
-

HLV Alonso lên tiếng vụ Vinicius bất mãn khi bị thay ra ở Siêu kinh điển

HLV Xabi Alonso cho biết ông sẽ trao đổi với Vinicius sau khi ngôi sao người Brazil tỏ ra bực tức khi bị thay ra trong chiến thắng 2-1 của Real Madrid trước Barcelona ở trận Siêu kinh điển đầu tiên của mùa giải.

  

Vinicius tỏ ra bực tức khi bị thay ra

Alonso lên tiếng về phản ứng của Vinicius

Vinicius bị rút khỏi sân ở phút 72, nhường chỗ cho Rodrygo, khi Real Madrid đang dẫn Barcelona 2-1. Ngôi sao người Brazil phản ứng khá gay gắt khi liên tục chỉ tay vào mình như để hỏi “tại sao lại là tôi?”, rồi hét lớn và cười mỉa, trước khi đi ngang qua HLV Alonso mà không bắt tay và thẳng tiến vào đường hầm.

Vinicius tỏ rõ sự tức giận khi bị HLV Alonso thay ra trong hiệp hai và đi thẳng vào đường hầm

Vinicius tỏ rõ sự tức giận khi bị HLV Alonso thay ra trong hiệp hai và đi thẳng vào đường hầm

Vinicius sau đó đã quay lại băng ghế dự bị, và tiếp tục vướng vào những xô xát giữa hai đội sau tiếng còi mãn cuộc, khi anh xảy ra tranh cãi với Lamine Yamal, cầu thủ “châm ngòi” trước trận Siêu kinh điển bằng những phát ngôn gây tranh cãi về Real Madrid.

Sau trận đấu, HLV Alonso đã được hỏi về phản ứng bực tức của Vinicius khi bị thay ra. Chiến lược gia người Tây Ban Nha giữ thái độ điềm tĩnh: “Tôi không muốn đánh mất sự tập trung vào những điều quan trọng. Đây là chuyện chúng tôi sẽ trao đổi nội bộ. Trong một trận đấu tuyệt vời như thế này, Vinicius cũng đã đóng góp rất nhiều. Đây là chiến thắng quan trọng và xứng đáng. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội, cả quả phạt đền nữa.

Kết quả này cho thấy Real Madrid là đội bóng có tính cạnh tranh cao trong những trận cầu lớn. Trong đội có nhiều cá tính khác nhau. Giờ chúng tôi sẽ tận hưởng chiến thắng, và khi đến lúc thích hợp, chúng tôi sẽ nói chuyện trong phòng thay đồ”.

Đáng chú ý, HLV Alonso đã ba lần để Vinicius ngồi dự bị dù ngôi sao người Brazil hoàn toàn đủ thể lực, trong đó có trận thắng Getafe cuối tuần trước. Tuy nhiên, hồi giữa tuần, chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn khẳng định Vinicius là “cầu thủ chủ chốt, mang tính quyết định” và “tôi thích nhìn thấy cậu ấy cười”.

Alonso hài lòng với Bellingham

Real Madrid giành trọn niềm vui trong trận El Clasico đầu tiên của mùa này khi đánh bại Barcelona 2-1 tại Santiago Bernabeu. Jude Bellingham kiến tạo cho Kylian Mbappe ghi bàn mở tỷ số, trước khi tự mình lập công ấn định chiến thắng cho “Kền kền trắng”. Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Alonso nới rộng cách biệt với đại kình định lên thành 5 điểm trong cuộc đua vô địch La Liga.

“Bellingham đã có ba trận đấu rất hay liên tiếp. Chúng tôi biết rằng trước kỳ nghỉ vừa rồi, cậu ấy cần thêm thời gian và số phút thi đấu để lấy lại nhịp độ. Mọi chuyện sau đó diễn ra còn tốt hơn cả mong đợi. Bellingham là mẫu cầu thủ thi đấu bằng cảm xúc, biết cách truyền năng lượng và kết nối với toàn đội. Chính vì thế, cậu ấy đã chơi những trận đấu tuyệt vời”, HLV Alonso ca ngợi học trò.

(Vòng 10) Tiền vệ Pedri của Barcelona bị truất quyền thi đấu ở những giây bù giờ cuối trận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
La liga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN