Hậu bốc thăm C1: Real hưng phấn, Bayern e dè

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 17:06 PM (GMT+7)

Ngay sau khi lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League 2015/16 kết thúc, người trong cuộc đã có những phản ứng đầu tiên.

Man City vẫn mơ

Giám đốc kỹ thuật Begiristain thổ lộ: “Chạm trán với nhà vô địch giải nhiều nhất là một điều tuyệt vời. Nhưng một khi đã tiến được tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi giấc mơ.”

Bayern cẩn trọng

Đụng phải Atletico Madrid ở bán kết, phía người Đức đang hết sức thận trọng. Tiền đạo Lewandowski chia sẻ trên Twitter: “Atletico đã cho thấy sức mạnh trong trận đấu với Barca. Chúng ta cần tập trung tối đa.”

Huyền thoại Matthaus cùng chung suy nghĩ: “Pep đã tránh được đội bóng mới nhưng lại rơi vào một cặp đấu cực kỳ khó khăn. Sẽ là một vòng bán kết hấp dẫn.” Trong khi đó, Rio Ferdinand lại đưa ra dự đoán sớm cho cặp chung kết: “Real – Atletico.”

Hậu bốc thăm C1: Real hưng phấn, Bayern e dè - 1

Hậu bốc thăm C1: Real hưng phấn, Bayern e dè - 2

Hậu bốc thăm C1: Real hưng phấn, Bayern e dè - 3

Real Madrid lạc quan

Đại diện của đội bóng Hoàng gia, ông Begiristain chia sẻ ngay sau khi nhận lá thăm mang tên Man City.

Hậu bốc thăm C1: Real hưng phấn, Bayern e dè - 4

Ông Begiristain

“Quả thực đây sẽ là một cặp đấu hấp dẫn. Real đã cho thấy khả năng không thể bị ngăn cản những trận vừa qua. Đã có những khó khăn nhưng chúng tôi không dừng lại. Chúng tôi cần mạnh mẽ, tiếp tục tiến lên và chơi thứ bóng đá của mình. Chúng tôi có thể loại bất kỳ ai.”

“Real chắc chắn được đánh giá cao hơn, chúng tôi đã trải qua 26 trận bán kết. Nhưng họ (Man City) cũng chẳng phải vừa, PSG mạnh như thế cũng bị loại. Tuy nhiên chúng tôi đang cảm thấy lạc quan.”

Video lễ bốc thăm bán kết Champions League:

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Giải vô địch Đức - Bundesliga 2018/19