HAGL hưởng lợi thế to lớn, chờ hết dịch "tái chiến" V-League

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 00:03 AM (GMT+7)

Dịch Covid-19 khiến các CLB V-League khó khăn nhưng HAGL lại được hưởng nhiều lợi thế.

Phóng sự về công tác chuẩn bị đá tiếp V-League của HAGL (Bản quyền VTVCab)

Mùa dịch Covid-19 khiến bóng đá phải tạm dừng và một số đội bóng đã tiến hành cắt giảm lương cầu thủ để chống chọi sự khó khăn tài chính trước mắt. Nhưng Hoàng Anh Gia Lai đã trải qua mùa dịch bệnh một cách ổn định, họ không những duy trì tiền lương & chế độ như trước mà còn có sự chuẩn bị thể lực để sẵn sàng trở lại khi V-League đá tiếp.

HAGL hưởng lợi thế to lớn, chờ hết dịch "tái chiến" V-League - 1

HAGL có sự chuẩn bị tốt về thể lực lẫn tinh thần để đá tiếp V-League

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết tiền lương và các đãi ngộ cầu thủ tại HAGL vẫn được duy trì để các thành viên ổn định tâm lý trong thời gian chờ thi đấu trở lại. Những Tuấn Anh, Văn Toàn nằm trong nhóm nhận lương cao nhất tại CLB thì họ vẫn được trả đầy đủ.

CLB HAGL nằm trong nhóm được phép tập luyện dưới 20 người, nhưng ban lãnh đạo CLB vẫn hạn chế số thành viên tập luyện ở mỗi buổi tập tại trung tâm TDTT Hàm Rồng. Các buổi tập của đội 1 chỉ duy trì ở từ 15-18 thành viên (tính cả ban huấn luyện) và phải chia theo ca để tập. Một số cầu thủ còn tự tổ chức thi đấu tennis ở 2 sân trong khuôn viên trung tâm để duy trì thể lực.

Trong khi các CLB phải lo xoay xở tài chính lẫn việc tập luyện khó khăn, HAGL đã tận dụng những lợi thế mình có trong mùa đại dịch để chuẩn bị tốt nhất có thể chờ V-League trở lại. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hagl-huong-loi-the-to-lon-cho-het-dich-34tai-chien34-v-league-c9a7634...

HAGL và chiến tích chưa đội bóng nào ở V-League vượt qua

Đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức là CLB đầu tiên ở V-League đoạt ngôi vô địch ngay sau khi giành quyền thăng hạng.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện CLB HAGL 2020 và bầu Đức