Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Giấc mơ Barca của cầu thủ nhí Việt Nam đã bắt đầu

Sáng (26/5), chương trình bóng đá cộng đồng Barca –Việt Nam đã chính thức được khởi động tại Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội).

Mặc dù thời tiết sáng nay không thuận lợi, nhưng ngay từ rất sớm đã có rất đông các phụ huynh đưa con em tới tham dự sơ tuyển. Nhiều phụ huynh cho biết, các cháu đã rất háo hức và mong chờ đến ngày hôm nay với hy vọng lọt vào danh sách chính thức tham dự khoá học Chương trình Bóng đá Cộng đồng Barcelona - Việt Nam.

Tại buổi sơ tuyển, ông Nguyễn Lân Trung- Phó chủ tịch VFF kiêm Giám đốc chương trình bóng đá cộng động Barcelona tại Việt Nam- cho biết do đây là chương trình là bóng đá cộng đồng, không phải là cuộc thi tìm kiếm tài năng nên BTC không đặt nặng vấn đề chuyên môn. Điều quan trọng là các em có cơ hội để trải nghiệm về triết lý đào tạo bóng đá của Barca, tạo sự gắn kết và đam mê với bóng đá cũng như có những trải nghiệm quý báu khi được tham gia các sinh hoạt cộng đồng.

Giấc mơ Barca của cầu thủ nhí Việt Nam đã bắt đầu - 1

HLV Nguyễn Đức Thắng đang hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị cho giấc mơ Barca

Trên thực tế, các cháu thí sinh đến sơ tuyển với tâm trạng háo hức và mong chờ sẽ được trúng tuyển để gặp các thầy đến từ Học viện Barca, vì vậy câu đầu tiên các cháu đặt ra là: “Khi nào cháu biết mình trúng tuyển”. Thậm chí, có cháu vào thi xong vẫn háo hức muốn được đá tập tiếp cho thỏa sự đam mê.

Cũng trong tâm trạng sốt ruột, các bậc phụ huynh cũng liên tục hỏi các thành viên BTC sự kiện khi nào danh sách trúng tuyển sẽ công bố? Anh Hải Minh - Phụ huynh cháu Minh Anh tâm sự: "Đây là một hình thức đào tạo bóng đá rất mới ở Việt Nam nên chúng tôi mong muốn con em mình được tham gia để học hỏi và trải nghiệm những kỹ năng mà các HLV của CLB Barca truyền dạy.

Cảm ơn chương trình đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi có được một sân chơi bổ ích, lý thú trong những ngày hè và hy vọng sẽ có nhiều chương trình tương tự để các cháu được học tập, vui chơi vào những dịp nghỉ hè".

Trong ngày sơ tuyển đầu tiên, đã có hơn 100 em đến dự thi. Dự kiến, ngày (27/5), số lượng thí sinh sẽ tăng lên rất nhiều vì BTC quyết định tạo điều kiện cho các em chưa kịp đến thi ngày 26/5 (do phải dự bế giảng tại trường) được dự thi trong ngày hôm nay.

Sau khi trúng tuyển, các em sẽ nhập học từ ngày 24/6/2012 tại Hà nội.

LỊCH SƠ TUYỂN NGÀY 27/5/2012

a/ Sáng từ 07h30
Nhóm 1, các cháu SN 2001: từ số thứ tự 258 đến 294
Nhóm 2, các cháu SN 2000: từ số thứ tự 175 đến 219
Nhóm 3, các cháu SN 1999: từ số thứ tự 94 đến 128
b/ Chiều từ 16h00
Nhóm 1, toàn bộ các cháu SN 2006
Nhóm 2, toàn bộ các cháu SN 2005
Nhóm 3, các cháu SN 2002 từ số thứ tự 339 đến 382
Nhóm 4, toàn bộ các cháu SN 1998
Địa điểm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bongdaplus
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN