ĐTVN – Hyundai: Mạc Hồng Quân lập công

Thứ Năm, ngày 31/01/2013 20:41 PM (GMT+7)

Cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân chính là người mang về chiến thắng cho ĐTVN.

Nhập cuộc rất tốt, ĐTVN đã sớm có bàn mở tỉ số do công của Quốc Anh sau pha băng lên phá bẫy việt vị và dứt điểm chuẩn xác ở ngay phút thứ 15. Tuy nhiên, ngay sau đó đội khách Hyundai đã có bàn gỡ hòa nhờ pha đá phạt trực tiếp đẹp mắt của Lee Jaewon. Tiếp đó, trận đấu diễn ra khá cân bằng với những pha ăn miếng trả miếng của 2 bên.

Sang hiệp 2, HLV Hoàng Văn Phúc đã có quyết định cực kì chính xác khi tung cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân vào sân ở phút thứ 57. Chỉ đúng 12 phút sau khi xuất hiện, Hồng Quân đã để lại dấu ấn với pha dứt điểm tuyệt vời vào góc xa từ đường chuyền của Tấn Tài.

ĐTVN – Hyundai: Mạc Hồng Quân lập công - 1

ĐTVN của HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục gây ấn tượng với chiến thắng thứ 3 liên tiếp

Trong thời gian còn lại của trận đấu, dù Hyundai đã rất cố gắng tấn công để tìm kiếm bàn gỡ hòa nhưng không thành công. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 cho ĐTVN để kết thúc chuỗi 3 trận giao hữu toàn thắng của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc.

Chung cuộc: ĐTVN – Hyundai 2-1

Ghi bàn:

ĐTVN: Quốc Anh (15), Mạc Hồng Quân (69)

Hyundai: Lee Jaewon

ĐTVN: Thanh Bình; Văn Hoàn, Gia Từ, Michal Nguyễn, Văn Phong, Văn Quyết, Tấn Tài, Nguyên Sa, Quốc Anh, Thành Lương, Hải Anh.

Ulsan Hyundai Mipo: Min-hyeok; Ho-you, Weo-Nil, jin-Mok, Jang-won, Seh-wan, Min-kuy, Cho-ung, Kyeong-mo, Oh-sung, Gun-min.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện ĐTVN thời HLV Hoàng Văn Phúc