Choáng 8 SAO ĐT Việt Nam áp đảo Dream Team, siêu phẩm Văn Đức đẹp nhất AFF Cup

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 10:50 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đã chính thức đăng quang AFF Cup 2018. Vì thế, không ngạc nhiên trong số 65.000 phiếu bầu của các fan trên trang Fox Sports Asia hầu hết đã chọn lựa các tuyển thủ Việt Nam.

Video siêu phẩm của Văn Đức (Bản quyền thuộc Next Media, phát sóng bởi VTC)

Sau khi giải đấu AFF Cup kết thúc, trang Fox Sports Asia tổ chức cuộc bình chọn đội hình tiêu biểu (Dream Team của giải đấu). Không ngạc nhiên khi ĐT Việt Nam với chức vô địch đã hoàn toàn chiếm thế áp đảo trong tổng số 65.000 lá phiếu được gửi đến.

Choáng 8 SAO ĐT Việt Nam áp đảo Dream Team, siêu phẩm Văn Đức đẹp nhất AFF Cup - 1

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do các fan bình chọn

Cụ thể, “Những ngôi sao vàng” có 8 gương mặt được chọn bao gồm Đăng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Văn Đức, Quang Hải, Trọng Hoàng và Anh Đức. Trong khi, Á quân Malaysia xếp sau chỉ với 2 người, 1 cái tên còn lại thuộc về cựu vương Thái Lan.

Trước đó, trong đội hình do nhà báo Fox Sports Asia bình chọn, ĐT Việt Nam đóng góp 5 cái tên gồm Văn Lâm, Ngọc Hải, Văn Hậu, Quang Hải và Anh Đức. Trên trang chủ AFF Cup bình chọn, điều bất ngờ xảy ra khi Việt Nam không góp mặt cái tên nào trên hàng công dù đã ghi tới 15 bàn thắng.

Đối với riêng HLV Park Hang Seo, ông luôn luôn góp mặt trong các đội hình tiêu biểu của giải đấu nhờ tài thao lược giúp ĐT Việt Nam đăng quang hết sức thuyết phục.

Dự kiến trong ngày 20/12, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Đội sẽ đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 trên sân Mỹ Đình.

Siêu phẩm Văn Đức đẹp nhất AFF Cup

Sau hơn 1 ngày bầu chọn, giải thưởng “Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018" đã chính thức thuộc về cầu thủ Phan Văn Đức của ĐT Việt Nam.

Trong chiến thắng 3-0 trước Campuchia, siêu phẩm xoay người dứt điểm ngoài vòng cấm của tiền vệ Phan Văn Đức đã nhận 15.166 phiếu, chiếm 73,93% tổng số phiếu.

Xếp ngay sau Văn Đức là chân sút Nguyễn Anh Đức với cú bắt vô-lê ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về nhận 4.564 phiếu. Đứng thứ ba trong cuộc bầu chọn là siêu phẩm nã đại bác của Syami Safari trong trận bán kết lượt về giữa Thái Lan và Malaysia.

Việt Nam vô địch AFF Cup
Theo bạn, yếu tố nào đã đưa ĐT Việt Nam đến với chức vô địch AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam VUA Đông Nam Á: Thống trị dài lâu hay vinh quang nhất thời?

Tân vương AFF Cup sẽ làm gì để vinh quang không phải là điều nhất thời?

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018