CR7 được chào đón như người hùng

Thứ Bảy, ngày 30/06/2012 09:56 AM (GMT+7)

Bất chấp thất bại trước Tây Ban Nha, CR7 và các đồng đội vẫn được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà.

Trái ngược với thông tin từ báo chí Ukraine về việc Ronaldo bị lỡ chuyến bay do mải đi mua sắm, ngày hôm qua, ngôi sao người Bồ vẫn cùng các đồng đội có mặt trên chuyến bay trở về quê nhà. Không những vậy, CR7 đã được chào đón hết sức nồng nhiệt ngay khi bước xuống sân bay, mặc dù ĐT Bồ Đào Nha đã dừng chân ở bán kết Euro trong khi cá nhân Ronaldo không thể tỏa sáng trong trận đấu với Tây Ban Nha.

Hàng trăm CĐV đã có mặt ở sân bay Portela để đợi sẵn với băng rôm, khẩu hiệu và đã reo hò ngay khi Ronaldo và đội bóng bước xuống máy bay. Đáp lại sự chào đón nồng nhiệt, CR7 đã giơ tay vẫy chào với nụ cười hết sức thân thiện. Tuy nhiên rất nhiều fan đã không thể có được chữ ký của ngôi sao này do anh nhanh chóng lên xe cùng toàn đội. Cánh phóng viên cũng đã có mặt khắp sân bay để săn đuổi các hình ảnh của ĐT Bồ Đào Nha.

CR7 được chào đón như người hùng - 1

Rất đông CĐV chờ đón Ronaldo

CR7 được chào đón như người hùng - 2

Trung vệ Pepe cũng được chú ý

Không chỉ các CĐV, Selecao còn được tiếp đón bởi người đứng đầu Nghị viện Bồ Đào Nha, ông Miguel Relvas một cách hết sức long trọng. Đây là một sự ghi nhận của chính phủ Bồ Đào Nha với công sức, nỗ lực của thầy trò Bento tại Euro 2012.

Trong một thông điệp sau khi rời Ukraine và Ba Lan, Ronaldo đã gửi lời chúc may mắn tới ĐT Tây Ban Nha: “Tôi hy vọng Tây Ban Nha sẽ giành chức vô địch bởi chúng tôi đã bị loại và tôi có rất nhiều người bạn ở đó. Trên sân không tồn tại tình bạn nhưng bên ngoài thì luôn có. Đá luân lưu là một trò xổ số may rủi và họ đã có may mắn. Xin chúc mừng Tây Ban Nha.”

Mới đây, UEFA đã chỉ định trọng tài bắt chính trong trận chung kết giữa TBN và Italia, và người sẽ cầm còi là một đồng hương của Ronaldo – ông Pedro Proenca.

Theo PL (Khampha.vn)