Công Phượng lên núi làm…nông dân, đầu tư vào nông nghiệp?

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 13:05 PM (GMT+7)

Trong lúc V-League 2020 vẫn đang phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công Phượng có dịp đi Đà Lạt để thăm nhà người bạn thân Võ Huy Toàn ở cùng CLB TP.HCM.

  

Mới đây, cầu thủ chạy cánh Võ Huy Toàn của CLB TP.HCM đã đăng tải hình ảnh anh cùng với người đồng đội Nguyễn Công Phượng cùng nhau đi hái bơ, chặt mía thu hút sự chú ý của đông đảo giới cầu thủ lẫn người hâm mộ.

Công Phượng lên núi làm…nông dân, đầu tư vào nông nghiệp? - 1

Công Phượng và Huy Toàn được ví như những người "nông dân chính hiệu".

Hình ảnh Công Phượng và Huy Toàn mang ủng lấm lem bùn đất khi khoe thành quả là những trái bơ và một cây mía, thực sự làm nhiều cổ động viên thích thú. “Kiếm thêm mùa dịch, ai cần cứ liên hệ nhé”, Huy Toàn chú thích dưới hình ảnh chụp cùng Công Phượng.

Dưới phần bình luận, nhiều người thân của Công Phượng và Huy Toàn vào khen bộ đôi cầu thủ đang đầu quân cho CLB TP.HCM là “nông dân chính hiệu”. Thậm chí, có người còn trêu Công Phượng rằng tiền đạo sinh năm 1995 dường như đang muốn đầu tư thêm vào lĩnh vực nông nghiệp.

Được biết, tranh thủ quãng thời gian được nghỉ ngơi trong lúc chờ V-League thi đấu trở lại, cầu thủ chạy cánh Võ Huy Toàn đã có dịp mời người đồng đội Nguyễn Công Phượng về quê nhà ở Đà Lạt chơi. Công Phượng và Huy Toàn là những người bạn thân với nhau kể từ khi cả hai cùng thi đấu trong màu áo U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 2015 ở Singapore.

Hiện tại, Công Phượng – Huy Toàn đang là đối tác ăn ý trên hàng công của đội Á quân V-League. Theo tìm hiểu, Công Phượng và đồng đội đang được CLB TP.HCM cho “xả trại”. Dự kiến, CLB TP.HCM hội quân trở lại vào ngày 10/8 và đây cũng là thời điểm bộ đôi tân binh triệu đô Ariel Rodriguez và Jose Ortiz có buổi tập đầu tiên với Công Phượng cùng đồng đội.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-phuong-len-nui-lamnong-dan-dau-tu-vao-nong-nghiep-c9a770197.html

Đội Công Phượng chính thức mua ngoại binh triệu đô, khi nào ra mắt?

Chiều ngày 4/8, CLB TP.HCM chính thức công bố hoàn tất hợp đồng chiêu mộ bộ đôi ngoại binh đến từ Costa Rica là Jose Guillermo...

Theo Đăng Khoa (Khám Phá)
sự kiện Công Phượng: Ngôi sao hot của bóng đá Việt Nam