Công Phượng lập siêu phẩm như Ronaldo, khiến Vua V-League choáng váng

Thứ Tư, ngày 13/06/2018 17:22 PM (GMT+7)

Tiền đạo ngôi sao U23 Việt Nam - Nguyễn Công Phượng đã sớm giúp HAGL sớm được ăn mừng bàn mở tỉ số trên sân nhà Pleiku trước ĐKVĐ Quảng Nam ở vòng 13 Nuti Café V-League bằng pha "nã đại bác" làm nhiều người liên tưởng vũ khí lợi hại của Cristiano Ronaldo (Real Madrid).

Video bàn thắng tuyệt đẹp của Công Phượng trong trận HAGL - Quảng Nam ở vòng 13 Nuti Café(clip của BongdaTV, VTVCab Công Phượng lập siêu phẩm như Ronaldo, khiến Vua V-League choáng váng - 1):

Ở vòng 13 Nuti Café V-League 2018, ngay đợt tấn công đáng chú ý đầu tiên mà mình có trên sân nhà Pleiku, HAGL đã mở được tỉ số trước nhà ĐKVĐ Quảng Nam từ sớm. Ngay phút thứ 4, Công Phượng tung có sút xa ấn tượng làm tung lưới khung thành thủ môn Phạm Văn Cường để đưa đội bóng phố Núi sớm dẫn trước. Đây là bàn thắng thứ 5 của tiền đạo xứ Nghệ tại V-League năm nay. 

Sau đó, HAGL còn thêm một lần dẫn trước Quảng Nam ở hiệp 2 nhưng đáng tiếc, kết quả chung cuộc, đội chủ nhà đã trắng tay khi để lọt lưới ở phút 88 từ một bàn thắng cũng rất đẹp của Trần Văn Học.

V-League 2018
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2018?

Trực tiếp HAGL - Quảng Nam: Công Phượng rực sáng, ”hỏa tiễn” mở điểm

Công Phượng lập siêu phẩm từ rất sớm để đưa HAGL dẫn trước Quảng Nam ở Pleiku.

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Khám phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng