Có một chiến dịch tàn nhẫn chống Bale

Thứ Ba, ngày 15/10/2013 17:35 PM (GMT+7)

Chủ tịch Perez tức giận nói với các phóng viên về vụ chấn thương của Bale.

Chủ đề thoát vị đĩa đệm của Bale đang trở nên rất nóng khi một loạt tờ báo Tây Ban Nha tiết lộ tiền sử chấn thương của ngôi sao Xứ Wales và chê bai Real Madrid đã mua về một món hàng hớ với giá “trên trời”.

Điều này khiến Chủ tịch Real, Florentino Perez tỏ ra vô cùng giận dữ. Ông trùm ngành xây dựng khẳng định giới truyền thông đang có một chiến dịch tàn nhẫn chống lại bản hợp đồng bom tấn của Real: “Rõ ràng giới truyền thông đã đi quá giới hạn của sự chỉ trích. Đây là một chiến dịch có chủ ý và lâu dài. Những thông tin được đăng tải về Bale là vô cùng tàn nhẫn, ngay cả khi đó là sự thật. Nhưng nó là sự dối trá. Rõ ràng, người ta đã cố tình thông tin sai để chống lại chúng tôi”.

Có một chiến dịch tàn nhẫn chống Bale - 1

Bale được cho là sắp trở lại

“Nếu Bale có vấn đề về đĩa đệm, chúng tôi sẽ nói với báo chí như vậy. Chúng tôi sẽ không bao giờ ký hợp đồng với cậu ấy nếu cậu ấy có vấn đề. Ở Madrid, bạn cũng biết báo chí không phải là những Madridistas. Những thông tin kiểu như vậy về Bale sẽ không bao giờ được đăng tải tại Barcelona. Nó hoàn toàn sai sự thật”, Perez nổi cáu trên kênh Punto Pelota.

Cuối cùng, nhà tài phiệt một lần nữa khẳng định có âm mưu chống lại Real trong vụ Bale: “Đây là một chiến dịch chống lại tôi và các thành viên Madrid. Nhưng chúng tôi biết mình đã làm gì và phải làm gì”. Liên quan đến Bale, hôm qua tờ AS đưa tin siêu sao chạy cánh có thể tái xuất ở trận Siêu kinh điển sắp tới. Cụ thể, sau một số bài tập và vài cuộc kiểm tra y tế, đội ngũ bác sỹ của Real khẳng định chấn thương của Bale đang hồi phục nhanh và muộn nhất anh có thể ra sân ở trận đấu với Barcelona ngày 26/10.

Trong khi đó, HLV ĐT Xứ Wales, Chris Coleman lại lên tiếng cảnh báo Real Madrid rằng họ còn lâu mới thấy được một Gareth Bale “siêu nhân” như khi còn ở Tottenham: "Bất cứ ai chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất mà không có sự chuẩn bị trước mùa giải đều gặp khó khăn. Nếu bạn nghĩ rằng Bale sẽ thể hiện ngay lập tức được những gì giống như mùa giải trước, thì nó sẽ không xảy ra. Không quan trọng bạn xuất sắc như thế nào, nếu bạn bỏ lỡ toàn bộ giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải thì bạn cần nhiều thời gian để lấy lại phong độ. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đến sau Giáng sinh người ta mới thấy một Gareth Bale thực sự".

Theo T.A (theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21