Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

VTLLogo Viettel - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Song Lam Nghe An vs Ho Chi Minh City

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Ho Chi Minh City HCM

Thanh Hóa vs Nam Dinh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Nam Dinh NDI

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Binh Duong

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Binh Duong BBD

Sai Gon vs Binh Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Binh Dinh BIN

Hoang Anh Gia Lai vs Da Nang

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Da Nang SDN

Ha Noi vs Hai Phong

HANLogo Ha Noi - Logo Hai Phong VHP

Lincoln Red Imps vs Shkupi

RDILogo Lincoln Red Imps - Logo Shkupi SHK

Binh Duong vs Da Nang

BBDLogo Binh Duong - Logo Da Nang SDN

Binh Dinh vs Nam Dinh

BINLogo Binh Dinh - Logo Nam Dinh NDI

Hai Phong vs Viettel

VHPLogo Hai Phong - Logo Viettel VTL

Thanh Hóa vs Sai Gon

THOLogo Thanh Hóa - Logo Sai Gon SAI

Ho Chi Minh City vs Hoang Anh Gia Lai

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Da Nang vs Song Lam Nghe An

SDNLogo Da Nang - Logo Song Lam Nghe An SNA

Hai Phong vs Binh Dinh

VHPLogo Hai Phong - Logo Binh Dinh BIN

Nam Dinh vs Viettel

NDILogo Nam Dinh - Logo Viettel VTL

Hoang Anh Gia Lai vs Binh Duong

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Binh Duong BBD

Ha Noi vs Sai Gon

HANLogo Ha Noi - Logo Sai Gon SAI

Binh Dinh vs Da Nang

BINLogo Binh Dinh - Logo Da Nang SDN

Song Lam Nghe An vs Hai Phong

SNALogo Song Lam Nghe An - Logo Hai Phong VHP

Viettel vs Ho Chi Minh City

VTLLogo Viettel - Logo Ho Chi Minh City HCM

Hoang Anh Gia Lai vs Thanh Hóa

HGLLogo Hoang Anh Gia Lai - Logo Thanh Hóa THO

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Ha Noi

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Ha Noi HAN

Sai Gon vs Nam Dinh

SAILogo Sai Gon - Logo Nam Dinh NDI

Da Nang vs Nam Dinh

SDNLogo Da Nang - Logo Nam Dinh NDI

Ho Chi Minh City vs Hai Phong

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Hai Phong VHP

Binh Duong vs Binh Dinh

BBDLogo Binh Duong - Logo Binh Dinh BIN

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sai Gon

H3TLogo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Logo Sai Gon SAI

Thanh Hóa vs Viettel

THOLogo Thanh Hóa - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Song Lam Nghe An

HANLogo Ha Noi - Logo Song Lam Nghe An SNA

Chuyển nhượng Real: Chờ mùa hè lịch sử

Real vẫn chưa có nhiều động thái cụ thể trên TTCN mùa hè 2013.

Ancelotti chưa tới

Ancelotti được coi là sự lựa chọn hàng đầu của BLĐ Real sau khi chia tay HLV Mourinho. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Italia vẫn chưa ngồi vào chiếc ghế còn bỏ trống tại Bernabeu.

Thông tin mới đây từ nước Pháp cho biết, PSG đã tìm được thuyền trưởng mới thay thế Ancelotti. Vào ngày thứ 4 tới, HLV Laurent Blanc sẽ chính thức ra mắt đội chủ sân Công viên các Hoàng tử ở cương vị này. Đây cũng được coi là động thái mở đường giúp chiến lược gia người Italia chuyển tới dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Chuyển nhượng Real: Chờ mùa hè lịch sử - 1

HLV Ancelotti về Real chỉ còn là thời gian

Thậm chí, theo tiết lộ của tờ L'Equipe vào ngày hôm qua, Real đã đạt được thỏa thuận bồi thường 4,5 triệu Euro cho PSG để có được chữ ký của HLV Ancelotti. Tuy nhiên, ngày chiến lược gia sinh năm 1959 ra mắt NHM Real vẫn còn khoảng 2 tuần. Chính xác, phải tới ngày mồng 2 hoặc 3 tháng 7, vị thuyền trưởng người Italia mới có thể nhận chức tại Bernabeu. Bởi thời điểm đó (kết thúc 6 tháng đầu năm 2013), mức thuế đánh vào tiền bồi thường của Ancelotti sẽ giảm từ 52% (ở Pháp) xuống chỉ còn khoảng 24% (ở Tây Ban Nha). Điều này đồng nghĩa, BLĐ Real sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ với sự trì hoãn kể trên.

Mùa hè lịch sử?

Lúc này, công cuộc tìm kiếm vị thuyền trưởng mới cho Kền kền trắng của chủ tịch Perez coi như đã kết thúc. Và nhiệm vụ nâng cấp Dài ngân hà được coi là bước đi tiếp theo của người đứng đầu đội bóng Hoàng gia. Ngoài 2 bản hợp đồng cho tương lai với Daniel Carvajal (Leverkusen) trị giá 6,5 triệu Euro và Casemiro (Sao Paulo) 6 triệu Euro, báo giới Tây Ban Nha khẳng định Real còn chuẩn bị có được chữ ký của tài năng trẻ Isco bên phía Malaga.

Tờ AS khẳng định vào tuần tới thương vụ chuyển nhượng có trị giá 30 triệu Euro này sẽ chính thức được BLĐ Real công bố. Thế nhưng, đây cũng chỉ được coi là sự khởi đầu cho một mùa hè có thể đi vào lịch sử của đội chủ sân Bernabeu. Trong quá khứ, năm 2009, Chủ tịch Perez đã chi tới 259 triệu Euro để có được chữ ký của hàng loạt ngôi sao với Kaka, Ronaldo, Benzema, Alonso, Albiol… Nhưng thực tế, năm đó đội bóng Hoàng gia chỉ đầu tư vào TTCN khoảng 170 triệu Euro. Bởi với việc thanh lý Robben, Sneijder, Huntelaar, Heinze, Saviola… đội chủ sân Bernabeu đã thu lại hơn 88 triệu Euro.

Còn với mùa hè năm 2013, sau chữ ký của Isco, nhiều khả năng những Bale (Tottenham), Cavani (Napoli), Guendogan (Dortmund)… cũng sẽ gia nhập đội bóng Hoàng gia để góp phần tạo ra một kỳ chuyển nhượng hoành tráng trong năm đầu tiên ở nhiệm kỳ làm Chủ tịch lần thứ 3 ở sân Bernabeu của Perez.

Với trường hợp của Bale, ngôi sao người xứ Wales được kỳ vọng sẽ giúp sức mạnh của Real tăng lên đáng kể trên cả sân cỏ lẫn phương diện truyền thông và quảng cáo. Kể từ đầu mùa hè năm 2013, báo giới liên tục đồn thổi việc ngôi sao của Tottenham chuyển tới Bernabeu với số tiền kỷ lục, vượt qua con số 94 triệu Euro của Ronaldo trong quá khứ. Mặc dù vậy, để hoàn tất thượng vụ này, chắc chắn Real sẽ phải bỏ ra khoản tiền ít nhất là 80 triệu Euro, thậm chí có thể lên tới 100 triệu Euro.

Chuyển nhượng Real: Chờ mùa hè lịch sử - 2

Những Bale, Cavani và Isco sẽ giúp Real tạo ra mùa hè lịch sử

Ngoài ra, để lấp đầy khoảng trống trên hàng tấn công sau khi Higuain ra đi, đội bóng Hoàng gia cần phải đưa về Bernabeu 1 tiền đạo đẳng cấp. Lúc này, Cavani và Suarez đang là 2 ứng viên sáng giá nhất hỗ trợ cho Benzema ở mùa giải tới. Và để có được 1 trong 2 sát thủ người Uruguay, số tiền mà Gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha dự kiến chi ra cũng rơi vào khoảng 50 triệu Euro. Chưa hết, để để có thể thay thế cho Alonso (sắp kết thúc hợp đồng), đội bóng Hoàng gia đang hướng về Guendogan bên phía Dortmund có mức giá từ 25 đến 30 triệu Euro.

Thế nên, để có thể hoàn thiện Dài ngân hà trong mùa hè 2013, rõ ràng chủ tịch Perez sẽ phải bỏ ra hơn 200 triệu Euro. Con số này dù chưa thể so sánh với 259 triệu Euro năm 2009, nhưng nên nhớ, danh sách những cầu thủ có thể giúp Chủ tịch Perez thu về những khoản tiền tái đầu tư là không đáng kể. Có chăng, đó chỉ là chân sút Higuain, ngôi sao được đồn thổi chuyển tới Arsenal với mức giá 25 triệu Euro, hay những thương vụ bán Callejon, Coentrao…

Thực tế, sẽ rất khó để Real tạo ra kỳ chuyển nhượng lịch sử hoành tráng hơn mùa hè 2009, nhưng với tham vọng đưa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tìm lại vị thế số 1 Châu Âu cũng như Thế giới, rõ ràng NHM đội chủ sân Bernabeu hãy cứ hy vọng vào một điều kỳ diệu.

Ilkay Guendogan sắp tới Real. Tờ Marca tiết lộ, cầu thủ 22 tuổi đã có mặt tại thủ đô Madrid để ngồi vào bàn đàm phán với Los Blancos nhằm thực hiện một cuộc chuyển nhượng trong mùa Hè này. Theo dự kiến, đội bóng Hoàng gia sẽ phải trả cho Dortmund khoản tiền 25 triệu Euro.

Trong khi đó, ước mơ của chân sút Cavani chính là được chơi bóng cho Real. Và hiện tại những Man City, Chelsea cũng chưa thể có được sự phục vụ của chân sút người Uruguay. Chính vì thế, trong trường hợp Real muốn, rõ ràng đội bóng Hoàng gia sẽ có được chữ ký của Vua phá lưới Serie A với khoản tiền thấp hơn con số 63 triệu Euro bồi thường hợp đồng cho Napoli.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung