Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Nhật Bản vs Ghana 14/11/25 - Trực tiếp
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
1
Logo Ghana - GHA Ghana
0
Hàn Quốc vs Bolivia
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Angola vs Argentina
Logo Angola - ANG Angola
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Luxembourg vs Đức
Logo Luxembourg - LUX Luxembourg
-
Logo Đức - GER Đức
-
Croatia vs Faroe Islands
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Logo Faroe Islands - FRO Faroe Islands
-
Ba Lan vs Hà Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
South Africa vs Zambia
Logo South Africa - RSA South Africa
-
Logo Zambia - ZAM Zambia
-
Kazakhstan vs Bỉ
Logo Kazakhstan - KAZ Kazakhstan
-
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Nga vs Chile
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Chile - CHI Chile
-
Brazil vs Senegal
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Senegal - SEN Senegal
-
Georgia vs Tây Ban Nha
Logo Georgia - GEO Georgia
-
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Liechtenstein vs Wales
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Logo Wales - WAL Wales
-
Đan Mạch vs Belarus
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Greece vs Scotland
Logo Greece - GRE Greece
-
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Thụy Sĩ vs Thụy Điển
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Mỹ vs Paraguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Mexico vs Uruguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Bồ Đào Nha vs Armenia
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Logo Armenia - ARM Armenia
-
Azerbaijan vs Pháp
Logo Azerbaijan - AZE Azerbaijan
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Serbia vs Latvia
Logo Serbia - SRB Serbia
-
Logo Latvia - LVA Latvia
-
Albania vs Anh
Logo Albania - ALB Albania
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Italy vs Na Uy
Logo Italy - ITA Italy
-
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Đức vs Slovakia
Logo Đức - GER Đức
-
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Montenegro vs Croatia
Logo Montenegro - MNE Montenegro
-
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Malta vs Ba Lan
Logo Malta - MLT Malta
-
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Hà Lan vs Lithuania
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Logo Lithuania - LTU Lithuania
-
Hàn Quốc vs Ghana
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Nhật Bản vs Bolivia
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Iraq vs UAE
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Chile vs Peru
Logo Chile - CHI Chile
-
Logo Peru - PER Peru
-
Brazil vs Tunisia
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Tunisia - TUN Tunisia
-
Tây Ban Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Scotland vs Đan Mạch
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Bỉ vs Liechtenstein
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Belarus vs Greece
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Logo Greece - GRE Greece
-
Thụy Điển vs Slovenia
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Kosovo vs Thụy Sĩ
Logo Kosovo - KOS Kosovo
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Mỹ vs Uruguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Ecuador vs New Zealand
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Mexico vs Paraguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-

Chuyển nhượng MU: Mourinho nhận “cái tát”, Fellaini lắc đầu gia hạn

Không chỉ lo tuyển quân, giữ quân hiện tại là nhiệm vụ tối quan trọng với MU.

Xem video trận Watford 2-1 Arsenal (Vòng 8 Ngoại hạng Anh):

Mourinho nhận “cái tát”, Fellaini lắc đầu gia hạn

Khoảng thời gian tới đây cho tới kỳ chuyển nhượng mùa đông sẽ rất bận rộn với các sếp của MU. Không chỉ lo tuyển quân, công tác chuyển nhượng của MU còn phải đặc biệt chú ý đến nhiệm vụ giữ gìn lực lượng.

Chuyển nhượng MU: Mourinho nhận “cái tát”, Fellaini lắc đầu gia hạn - 1

Fellaini từ chối gia hạn

Một loạt cầu thủ của “Quỷ đỏ” sẽ chỉ còn 6 tháng hợp đồng từ tháng 1 này như Herrera, Juan Mata, Ashley Young, Luke Shaw, Daley Blind. Trong số này không ít nhân vật chiếm những vị trí quan trọng với ý đồ chiến thuật của Mourinho.

Trong thời gian tới, nhiều khả năng Ander Herrera sẽ đặt bút ký gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên không phải tất cả những trường hợp trên sẽ đồng ý ở lại. Theo tờ Telegraph, Fellaini mới đây đã lắc đầu từ chối lời đề nghị gia hạn tới từ MU.

Người đại diện của tiền vệ người Bỉ không hài lòng với những điều kiện từ phía đội bóng và nhiều khả năng, MU sẽ phải đưa ra những lời đề nghị tiếp theo nếu muốn giữ người.

Herrera được gia hạn đầu tiên

Theo tiết lộ của tờ Telegraph, trong số 4 cầu thủ sắp được MU "thưởng" một bản hợp đồng mới, tiền vệ người Tây Ban Nha, Ander Herrera sẽ là cầu thủ đầu tiên được gia hạn, nhiều khả năng bản hợp đồng mới sẽ được thông qua trước Giáng sinh.

Chuyển nhượng MU: Mourinho nhận “cái tát”, Fellaini lắc đầu gia hạn - 2

Ander Herrera

Tuy nhiên, nếu như hai bên không đi đến thỏa thuận chung, MU vẫn tin rằng có thể kéo dài hợp đồng của Herrera thêm 1 năm với đội chủ sân Old Trafford (Hợp đồng của cựu sao Bilbao với M.U chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2018). 

Chỉ có điều, với hợp đồng hiện tại của Herrera thì tuy có được MU kích hoạt điều khoản gia hạn 12 tháng, anh vẫn sẽ chỉ nhận lương 75.000 bảng/tuần, tức gần 4 triệu bảng/năm, một con số tương đối "bèo bọt" khi so sánh với các tiền vệ chơi cho các CLB lớn khác ở Ngoại hạng Anh.

Lúc này, Herrera không được ra sân từ đầu thường xuyên như mùa trước vì sự có mặt của Nemanja Matic, nhưng anh vẫn là cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Jose Mourinho. Mùa giải trước, tiền vệ Ander Herrera được tôn vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất của MU. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã chơi cực tốt và góp công lớn giúp "Quỷ đỏ" vô địch Europa League. 

Ozil công khai muốn "hóa Quỷ" tháng 1/2018

Đã 3 tháng kể từ đầu mùa, Ozil có gần 400 phút thi đấu cho Arsenal nhưng anh không có một bàn thắng hay kiến tạo nào. Thậm chí, tỷ lệ chuyền bóng chính xác cũng giảm hẳn, chỉ 76%.

Chuyển nhượng MU: Mourinho nhận “cái tát”, Fellaini lắc đầu gia hạn - 3

Ozil đang muốn rời khỏi Arsenal

Đây có lẽ là con số giật mình so với những kỳ vọng của người hâm mộ đối với tiền vệ người Đức. Những thống kê trên chỉ ra, sự xuất hiện của Ozil trong đội hình Arsenal chỉ giống như việc “bị ép ra sân”. Anh chơi ở vị trí trung tâm nhưng không thể hoàn thành nhiệm vụ như các mùa giải trước, đó là kiến tạo và điều khiển lối chơi.

Sau trận thua Watford cuối tuần trước, các cổ động viên cũng nổi giận với thái độ thi đấu và màn trình diễn nghèo nàn của Ozil sau khi anh vào sân trong hiệp 2. Ngay cả những đồng đội cũng cho biết Ozil đang giống như một kẻ xa lạ ở Emirates.

Theo như ý kiến của các chuyên gia, có lẽ Ozil đã lên kế hoạch “đào tẩu” khỏi Arsenal bằng cách thử thách sự kiên nhẫn của HLV Wenger. Được biết, chân chuyền người Đức dường như đã hết động lực thi đấu cho đội chủ sân Emirates. Một phần vì thành tích đi xuống của Arsenal, lý do thứ hai là thời hạn hợp đồng của tiền vệ này sẽ đáo hạn trong mùa hè năm sau.

Nếu như không chịu gia hạn hợp đồng, Arsenal sẽ phải lên kế hoạch bán tiền vệ người Đức vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2018 để tránh việc cầu thủ này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do (mất trắng).

Theo truyền thông tại Anh đưa tin, điểm đến của ngôi sao 29 tuổi sẽ là MU khi anh đã trực tiếp công khai nói điều này với các đồng đội ở Arsenal. Cách đây không lâu, HLV Wenger cũng đã thông báo có thể sẽ phải bán Ozil nhằm gỡ gạc lại khoản tiền 42,5 triệu bảng từng mua cầu thủ này từ Real.

Trong quá khứ, HLV của MU, Jose Mourinho từng ca ngợi Ozil là số 10 hay nhất thế giới. Cả hai từng làm việc với nhau tại Real Madrid trước khi Ozil sang Arsenal vào năm 2013. Việc giành Ozil vào tháng Giêng tới có thể xem là một thắng lợi của Mourinho trước Arsene Wenger, đối thủ lâu năm của ông tại Premier League.

Mặc dù vậy, Arsenal vẫn còn một cách để giữ chân Ozil đó là phá vỡ quỹ lương của CLB để trả 350.000 bảng/tuần cho tiền vệ người Đức. Tuy nhiên, trước tình hình cầu thủ này đang sa sút phong độ quá nhanh, Arsenal hiện giờ đã không còn mặn mà với việc giữ chân Ozil, thay vào đó "Pháo thủ" sẽ tập trung giữ chân Sanchez, người cũng đang muốn rời khỏi sân Emirates để tới Man City.

Chuyển nhượng MU: Mourinho nhận “cái tát”, Fellaini lắc đầu gia hạn - 4

Đích đến của tiền vệ người Đức là MU

Theo tiết lộ từ trang web chuyên về chuyển nhượng Transfermarkt, Arsenal sẽ chấp nhận bán Ozil với giá 26 triệu bảng, hơn phân nửa mức phí 42,5 triệu bảng ban đầu mà họ chi ra để chiêu mộ anh. Hiện chỉ có MU là đội bóng theo đuổi cựu cầu thủ Real một cách nghiêm túc nhất, trong khi Inter và Fernebahce đều không phải là những tên tuổi lớn để Ozil quan tâm.

Dự đoán đội top 4 Ngoại hạng Anh 2017/18
Theo bạn đội bóng nào sẽ nằm ngoài top 4 Ngoại hạng Anh năm nay?

MU bất bại, Mourinho vẫn dễ “bay ghế” vì người cũ Barca

MU đang gặp vấn đề từ chính Mourinho và cơn bão chấn thương dù vẫn bất bại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Mẫn Nhiên (Tổng hợp The Sun) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa Đông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN