Chóng mặt ghế HLV CLB TP.HCM: Đội Công Phượng mời thầy Chung trở lại

Thứ Hai, ngày 10/08/2020 16:25 PM (GMT+7)

HLV Chung Hae Soung bất ngờ được CLB TP.HCM mời trở lại ghế thuyền trưởng đội Á quân V-League.

  

Ngay sau trận thua đậm 0-3 trước CLB Hà Nội trên sân vận động Thống Nhất ở vòng 11 V-League 2020, CLB TP.HCM đã đưa ra lời đề nghị HLV Chung Hae Soung ngồi ghế Giám đốc kỹ thuật. Trong lúc chờ tìm một HLV ngoại mới, đội Á quân V-League tạm thời được dẫn dắt bởi chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng.

Chóng mặt ghế HLV CLB TP.HCM: Đội Công Phượng mời thầy Chung trở lại - 1

HLV Chung Hae Soung (áo trắng)

Dù vậy, ông thầy người Hàn Quốc đã thẳng thắn từ chối lời đề nghị làm Giám đốc kỹ thuật của lãnh đạo CLB TP.HCM, vì sợ đụng chạm đến vấn đề chuyên môn của vị trí HLV trưởng và “nói cầu thủ không biết nghe ai”.

Còn về phía CLB TP.HCM, đội bóng mà Công Phượng đang đầu quân được cho là đã liên hệ với HLV Ailton Silva, nhà cầm quân người Brazil từng giúp Chiangrai United vô địch Thai League để thay thế HLV Chung Hae Soung. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ông Ailton Silva gặp khó khăn trong việc bay sang Việt Nam.

HLV Chung Hae Soung dù được cho là đã chia tay CLB TP.HCM, nhưng vẫn chưa thể thống nhất mức phí đề bù hợp đồng với đội Á quân V-League. Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn được nhận được ít nhất 50% lương trong số 17 tháng còn lại trong hợp đồng đã ký.

Ngoài ra, ông Chung cũng chưa thể về nước vì dịch Covid-19. Từ những lý do kể trên, theo thông tin chúng tôi có được, đội bóng chủ sân vận động Thống Nhất đã vừa bất ngờ đưa ra lời đề nghị để ông Chung Hae Soung trở lại ghế HLV trưởng. Ngoài ông Chung, đội ngũ trợ lý người Hàn Quốc cũng được đề nghị tiếp tục làm việc với CLB TP.HCM.

Phương án kể trên có thể giúp CLB TP.HCM giải quyết phần nào khó khăn về tài chính trong lúc V-League 2020 chưa biết khi nào trở lại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Được biết, Chung Hae Soung vẫn chưa đồng ý nhận lời quay lại dẫn dắt Công Phượng và đồng đội. Dự kiến ngày mai (11/8), lãnh đạo CLB TP.HCM tiếp tục có cuộc gặp gỡ với HLV Chung Hae Soung để thuyết phục ông thầy người Hàn Quốc trở lại ghế nóng của đội Á quân V-League.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chong-mat-ghe-hlv-clb-tphcm-doi-cong-phuong-moi-thay-chung-tro-lai-c9...

Sắm ngoại binh triệu đô đá cùng Công Phượng, CLB TP.HCM quyết vô địch V-League

CLB TP.HCM chuẩn bị chi gần 25 tỷ đồng để đưa bộ đội cầu thủ ngoại Ariel Francisco Rodriguez và Jose Guillermo Ortiz về đá...

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng