Choáng ngợp PSG "đốt tiền": Neymar đứng vỗ tay nhận 10 tỷ đồng/tháng

Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 00:05 AM (GMT+7)

Tờ AS vừa tiết lộ thông tin gây choáng, họ cho rằng PSG phải trả cho Neymar 325.000 bảng/tháng chỉ để siêu sao này vỗ tay với NHM.

Xem video Neymar đeo mặt nạ giao lưu với người hâm mộ:

Neymar là thương vụ giúp PSG thực sự nâng tầm. Sau khi cuỗm siêu sao người Brazil từ tay Barca, đội bóng nước Pháp thực sự trở thành một thế lực tại châu Âu. Tuy nhiên, cái giá mà PSG phải đánh đổi không hề rẻ.

Bên cạnh khoản phí chuyển nhượng kỷ lục 202 triệu bảng, lương 500.000 bảng/tuần cùng vô số những đặc quyền, PSG còn vừa bị nghi ngờ phải trả cho Neymar một khoản tiền “trời ơi đất hỡi”.

Choáng ngợp PSG "đốt tiền": Neymar đứng vỗ tay nhận 10 tỷ đồng/tháng - 1

Rộ tin đồn PSG trả tiền để Neymar vỗ tay với người hâm mộ

Tờ AS vừa tiết lộ thông tin gây sốc. Theo đó, tiền đạo người Brazil được nhận 325.000 mỗi tháng (ngoài lương) chỉ để tương tác với người hâm mộ PSG. Cụ thể, sau mỗi trận đấu, Neymar sẽ nán lại sân hướng về các cổ động viên đội nhà… vỗ tay.

Ngoài ra, công việc tiếp theo của Neymar chỉ là giữ đúng phép lịch sự với truyền thông. Anh phải xuất hiện đúng giờ ở các buổi họp báo, sự kiện cũng như cư xử nhã nhặn với giới phóng viên.

Ngay sau khi nguồn tin được AS đăng tải, một làn sóng phản ứng dữ dội nổ ra. Việc PSG trả cho Neymar hơn 10 tỷ đồng/tháng để vỗ tay là hành động thực sự gây sốc đối với giới lao động bình dân.

Trước sức ép rất lớn từ dư luận, Neymar đã phải lên tiếng. Tiền đạo người Brazil lập tức phủ nhận điều khoản mà AS tiết lộ. Thông qua Instagram, Neymar chỉ đơn giản đăng tải bài viết cùng dòng chữ “Fake news” (tạm dịch: tin giả) để đính chính.

Giật mình Neymar làm PSG “khánh kiệt”: Nháy mắt mất nửa tỷ euro

PSG mất tới nửa tỷ euro để đưa Neymar gia nhập khiến họ lâm cảnh khánh kiệt.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Neymar