Trận đấu nổi bật

Xem thêm

AEK Athens vs Brighton & Hove Albion
Logo AEK Athens - AEK AEK Athens
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Liverpool vs LASK
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo LASK - LAS LASK
-
Servette vs Roma
Logo Servette - SFC Servette
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Olympique Marseille vs Ajax
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Häcken vs Bayer Leverkusen
Logo Häcken - BKH Häcken
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Cha Messi bị cáo buộc rửa tiền

Sự kiện: Lionel Messi

Ông Jorge Messi đã bị cáo buộc rửa tiền từ tội phạm buôn lậu ma túy.

Năm 2013 quả là năm “quả tạ” với cha con nhà Messi. Hồi tháng 6 vừa qua, Lionel Messi và cha anh (ông Jorge Horacio Messi) bị một công tố địa phương tố cáo gian lận thuế thu nhập trong các năm 2007, 2008 và 2009 với tổng số tiền trốn thuế lên đến 4 triệu euro. Sau đó, để cho êm chuyện, Messi đã phải nộp vào kho bạc tới 10 triệu euro, bởi nếu xác định là có tội El Pulga có thể phải ngồi tù đến 6 năm.

Nhưng như thế vẫn chưa hết, mới đây theo thông tin do tờ El Mundo cung cấp, ông Jorge Messi đã bị cáo buộc rửa tiền cho một nhóm tội phạm buôn lậu ma túy người Colombia. Cụ thể, cha của Messi đã giúp nhóm tội phạm này mua vé các trận giao giao hữu trong khuôn khổ chuyến du đấu “Messi và những người bạn” với số lượng lớn từ các đồng tiền phi pháp.

Cha Messi bị cáo buộc rửa tiền - 1

Nhà Messi lại vướng vào một scandal

Tất nhiên, theo cáo buộc ông Jorge Messi không giúp không. Cha của Messi nhận được từ 10% đến 20% hoa hồng từ tiền bán vé những trận đấu giao hữu của cậu con trai. Không những thế, Leo cũng bị liên đới. Thậm chí, các đồng đội của siêu sao người Argentina là Jose Manuel Pinto, Javier Mascherano, Dani Alves cũng nằm trong diện điều tra của nhà chức trách.

Ngay sau khi có thông tin này, các ngôi sao của Barca đã phản ứng khá gay gắt. Các đồng đội của Messi cho rằng họ không hề hay biết về những uẩn khúc về kinh tế sau việc tham dự Tour du đấu của Messi và các người bạn. Tất cả đều tham dự chỉ vì họ được yêu cầu giống như rất nhiều chuyến du đấu khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN