"Bom tấn" Lukaku kháng lệnh Everton, ở lại Mỹ cùng MU du đấu

Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 06:16 AM (GMT+7)

Romelu Lukaku sẽ không trở lại nước Anh cho đến ngày đàm phán xong xuôi. Vì thế, thương vụ chuyển nhượng 75 triệu bảng này chỉ có thể tiến hành trên đất Mỹ.

Video tổng hợp MU chiêu mộ Lukaku (nguồn VTV):

Lukaku và người bạn thân Pogba đang ở Los Angeles. Bộ đôi trị giá tới 164 triệu bảng này vẫn đang trong những ngày tháng “ăn chơi” của kỳ nghỉ hè 2017. Theo lịch trình, giờ là thời điểm tiền đạo người Bỉ phải có mặt ở Goodison Park, chuẩn bị cho tour du đấu mùa hè của Everton.

"Bom tấn" Lukaku kháng lệnh Everton, ở lại Mỹ cùng MU du đấu - 1

Hình ảnh Lukaku (ngoài cùng bên phải) và Pogba tại Mỹ

Vì lẽ đó, trong những ngày qua BLĐ Everton đã vô cùng giận dữ với thói vô kỷ luật của Lukaku. Theo tiết lộ của Sportmail, HLV Ronald Koeman đã nhiều lần gọi điện trực tiếp cho “Voi rừng đệ nhị”, yêu cầu Lukaku phải trở lại thành phố Liverpool hội quân. Thế nhưng, sau nhiều lần khất lần, Lukaku giờ đã không thèm bắt máy nếu đầu dây bên kia là nhà cầm quân người Hà Lan.

Nếu Lukaku không trở lại nước Anh vào thời điểm, các manucian ắt hẳn sẽ đặt câu hỏi, vậy MU làm cách nào để ký hợp đồng? Câu trả lời nằm ở người đại diện Mino Raiola. Mọi thủ tục liên quan đều sẽ do tay siêu cò này đứng ra giải quyết.

Trong khi đó, phần việc của MU với Everton dường như đơn giản hơn, bởi chỉ một cuộc thương thảo ở Goodison Park đã có thể giải quyết vấn đề. Sau khi “Quỷ đỏ” đồng thuận mức phí 75 triệu bảng, vấn đề giữa hai bên dường như được giải quyết.

"Bom tấn" Lukaku kháng lệnh Everton, ở lại Mỹ cùng MU du đấu - 2

Lukaku sẽ tái hợp thầy cũ Mourinho tại Mỹ

Trong khi đó, mọi điều khoản trong bản hợp đồng mới giữa Lukaku và MU sẽ đều được Raiola soạn thảo, chỉnh sửa. Riêng một thủ tục bắt buộc là kiểm tra y tế và ký hợp đồng, đại diện của MU sẽ phải bay đến Los Angeles tiến hành.

Ngay cả khi hoàn tất thương vụ bom tấn 75 triệu bảng, Lukaku cũng sẽ không bay về Anh. Thay vào đó, ngôi sao người Bỉ và Paul Pogba ở lại Mỹ chờ đợi thầy trò Mourinho đáp chuyến bay đến để thực hiện tour du đấu.

Trận đấu đầu tiên của MU trong tour du đấu hè năm nay là với đội chủ nhà Los Angeles sẽ diễn ra ngày 15/7. Đây có thể xem là trận đấu ra mắt đầu tiên của bom tấn Romelu Lukaku với NHM MU.

MU trở lại cúp C1
Theo bạn MU sẽ thi đấu thế nào ở Champions League mùa giải 2017/18?

Chuyển nhượng: Mourinho rối trí vì MU chạy

MU đang vướng vào một cuộc khủng hoảng mang tính định hướng trong chuyển nhượng.

Theo Tiến Long (Daily Mail) (Khám phá)

sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2019