Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả

Sự kiện: Bóng đá Fred

Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ vừa có vụ bạo loạn gây sốc. Sự cố này đến trong trận đấu giữa Trabzonspor và Fenerbahce.

Trận cầu muộn nhất vòng 30 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, Trabzonspor tiếp đón Fenerbahce trên sân nhà. Hai đội bóng này có lịch sử thù địch nên bầu không khí trở nên căng thẳng ngay khi mới bắt đầu.

Vụ bạo loạn ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Vụ bạo loạn ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Cựu tiền vệ MU Fred thi đấu cực "cháy". Anh ghi 2 bàn vào các phút 13 và 45+4. Nhưng ở hiệp 2, đội chủ nhà chơi cực kỳ quyết tâm và đã bất ngờ gỡ hòa sau các pha làm bàn của Bardhi phút 63 cũng như Trezeguet đá penalty thành bàn phút 78.

Thế nhưng, các CĐV Trabzonspor đã phải thất vọng khi tiền đạo Batshuayi ghi bàn thứ 3 cho Fenerbahce ở phút 87. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 cho đội khách. Nhờ vậy, Fenerbahce có 79 điểm sau 30 trận, xếp thứ hai và chỉ kém đội đầu bảng Galatasaray 2 điểm. Trong khi đó, dù Trabzonspor xếp thứ ba nhưng đội bóng này chỉ có 49 điểm, tức kém đối thủ tới 30 điểm.

Kết quả này khiến các CĐV đội chủ nhà trở nên mất kiểm soát. Các cầu thủ Fenerbahce ăn mừng chiến thắng ở vòng tròn giữa sân. Chứng kiến hành động của cầu thủ đội khách, một fan cuồng của Trabzonspor đã một mình lao xuống, định "ăn thua đủ" với cầu thủ bên phía Fenerbahce.

Ngay lập tức, cầu thủ đội khách và cả thành viên trong ban huấn luyện cùng nhau xông lên để trấn áp kẻ quá khích. Khi fan cuồng này bị xô ngã, người ta nhìn thấy một vật thể giống như con dao rơi xuống.

Đã thế hậu vệ Bright Osayi-Samuel của Fenerbahce lại đấm liên tục vào CĐV Trabzonspor vừa bị xô ngã. Chứng kiến hình ảnh này, đám đông người hâm mộ Trabzonspor đã tràn xuống sân và tạo ra cảnh hỗn loạn. Cựu tiền đạo Chelsea là Michy Batshuayi cũng lao vào cuộc chiến này. Anh bị ghi lại hành động tung cú đá vào một CĐV đội chủ nhà rồi chạy vào đường hầm.

Sau trận, HLV Ismail Kartal của CLB Fenerbahce đã lên tiếng tố cáo các cầu thủ của ông đã bị NHM Trabzonspor tấn công. Ông Kartal khẳng định rằng đội bóng của mình không hề khiêu khích và hoàn toàn là nạn nhân trong vụ việc này.

Một số hình ảnh của vụ việc:

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 2

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 3

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 4

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 5

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 6

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 7

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 8

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 9

Bạo loạn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ: CĐV nghi cầm dao tấn công cầu thủ, cựu sao Chelsea đáp trả - 10

HLV Grosso đổ máu, 9 CĐV bị bắt sau bạo loạn gây rúng động bóng đá Pháp xảy ra trong trận đấu tại Ligue 1 giữa hai CLB Marseille và Lyon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN