2 tình huống "gây bão" trận Arsenal-Liverpool

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 10:17 AM (GMT+7)

Trận đấu đêm qua giữa Arsenal và Liverpool được xem là một trận đấu không tốt của trọng tài Howard Webb với nhiều tình huống thổi phạt gây tranh cãi.

Trọng tài Howard Webb một lần nữa lại phải "sống trong sợ hãi" khi trở thành tâm điểm chỉ trích của cả fan Arsenal lẫn fan Liverpool sau trận đấu đêm qua. Trên các trang mạng xã hội, các CĐV của cả 2 đội đều đã dành những lời lẽ không mấy hay ho cho vị trọng tài có nghề chính ở ngoài là cảnh sát. Howard Webb đã có trận đấu không tốt với những tình huống thổi phạt chưa thực sự chuẩn xác.

Điển hình có thể kể tới pha phạm lỗi của Chamberlain với Suarez ở phút 65 của trận đấu trong vòng cấm. Howard Webb không cho Liverpool được hưởng thêm 1 quả 11m ở tình huống này và sau đó HLV Rodgers đã chỉ trích mạnh mẽ quyết định này của trọng tài chính.

Tình huống thứ 2 có thể kể tới là pha phạm lỗi của Gerrard với Chamberlain ở phút 75 của trận đấu. Đây là tình huống mà theo nhiều người, Gerrard xứng đáng phải nhận thẻ vàng thứ 2 và rời sân. Nhưng Howard Webb chỉ cho Arsenal được hưởng đá phạt còn không tặng thẻ cho đội trưởng bên phía Liverpool.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)