1 bức ảnh ĐT Việt Nam hơn triệu lời nói: Bản lĩnh đỉnh cao Quế Ngọc Hải

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 16:03 PM (GMT+7)

Phóng viên Tuấn Hữu từ UAE đã chụp được bức ảnh trong khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng đá quả 11m quyết định, nó cho thấy bản lĩnh đỉnh cao của trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Xem lại loạt luân lưu cân não giữa Việt Nam và Jordan:

Loạt sút luân lưu giữa Việt Nam và Jordan thực sự đã mang đến một cảm giác nghẹt thở, hồi hộp đến đau tim dành cho các fan, thậm chí cả các cầu  thủ tham gia loạt đá 11m.

Khi Bùi Tiến Dũng bước lên thực hiện loạt đá cuối cùng, đã rất nhiều người không dám chứng kiến tận mắt, để rồi tất cả chỉ vỡ òa sau khi Tiến Dũng thực hiện thành công mang về chiến thắng 4-2 cho tuyển Việt Nam.

1 bức ảnh ĐT Việt Nam hơn triệu lời nói: Bản lĩnh đỉnh cao Quế Ngọc Hải - 1

Quế Ngọc Hải (bìa phải) tự tin chứng kiến loạt luân lưu cuối cùng, trong khi các đồng đội khác không dám nhìn thẳng (Ảnh Tuấn Hữu)

Phóng viên Tuấn Hữu tác nghiệp trực tiếp tại sân Al-Maktoum hôm qua đã chụp được bức ảnh cho thấy được bản lĩnh thực sự vững vàng và niềm tin kiên định của đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Trong khi các đồng đội khác như Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Hậu không dám nhìn trực tiếp, còn Quang Hải quay lưng nhìn về phía khán đài, thì Ngọc Hải vẫn cho thấy tâm lý rất tự tin, 2 tay khoanh trước ngực với phong thái điềm tĩnh.

Tất cả toát lên được sự bản lĩnh đáng kinh ngạc mà cầu thủ xứ Nghệ thể hiện trong thời khắc nghẹt thở bậc nhất của trận đấu. Trước đó, chính Ngọc Hải là người thực hiện quả penalty mở màn cho ĐT Việt Nam với sự chính xác tuyệt đối.

Việt Nam vào tứ kết Asian Cup
Theo bạn yếu tố nào đã giúp ĐT Việt Nam hạ Jordan vào tứ kết Asian Cup

ĐT Việt Nam thăng hoa: Thủ quân Quế Ngọc Hải & màn ăn mừng đáng nhớ

Trung vệ Quế Ngọc Hải có một màn trình diễn xuất sắc trước Jordan.

Theo DA - Tuấn Hữu (từ UAE) (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019